Apple gởi thư mời tham dự sự kiện ra mắt iPhone 6

874

 

Chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 9/09 tới tại sự kiện diễn ra ở trường De Anza College, Cupertino.

 

Mới đây, các đối tác và giới truyền thông tại Mỹ đã nhận được thư mời từ phía Apple tới sự kiện ngày 9/09/2014. Tại sự kiện này, hãng điện thoại của Mỹ sẽ chính thức công bố các sản phẩm công nghệ đang được mong đợi cũng như hệ điều hành phiên bản mới. Các sự kiện của Apple luôn thu hút đông đảo khách tham dự vì đây là cơ hội tận mắt nhìn và trải nghiệm các thiết bị hàng đầu.

 

 image-1409268773-iphone6render

 

Được biết, Apple sẽ chính thức công bố chiếc smartphone iPhone 6, bản nâng cấp mới nhất của dòng điện thoại cao cấp nổi tiếng của hãng. Nhiều khả năng Apple sẽ mang đến cả 2 chiếc iPhone với màn hình lần lượt là 4.7 inch và 5.5 inch (iPhone L). Việc tăng kích thước màn hình iPhone được người dùng đón nhận nhiệt tình, hứa hẹn một khởi đầu đầy mong đợi cho Apple. Nguồn tin này cũng cho biết Apple cũng bổ sung thêm phiên bản 8GB của chiếc iPhone 5s nhằm đem đến mức giá tốt hơn cho người dùng.

 

Ngoài iPhone, Apple cũng sẽ giới thiệu chiếc iWatch mới, chạy nền tảng iOS và phiên bản chính thức của iOS8. Thông tin về ngày ra mắt chính xác của các thiết bị khác như iPad 12.9 inch,… vẫn chưa được tiết lộ. Sự kiện lần này sẽ được tổ chức tại trường De Anza College, Cupertino vào lúc 10h sáng (tương đương với 0:00 ngày 10/9 theo giờ Việt Nam).