Bản Cập Nhật Mới Của Instagram-Instagram 6.2.0 cho iOS Và Android

582

Hôm qua, bản cập nhật chính thức của Instagram mang tên Instagram 6.2.0 dành cho Ios và Android đã chính thức được giới thiệu. Bản cập nhật này mang đến nhiều tính năng hỗ trợ mới, nâng cao dành cho người dùng và bản cạp nhật này được đánh giá rất cao bới sự tiện ích cũng như tính năng tăng thêm mới.

Kể từ Instagram ra đời vào tháng tư năm 2012, đến nay, có khoảng 200 triệu người dùng và yêu thích Instagram. Đây là một cách nắm bắt và chia sẻ nhanh những khoảng khắc cuộc sống ngay trên chiếc iPhone. Người dùng có thể tùy chỉnh hình ảnh, Video thong qua những bộ lọc, những khung và mẫu hình đẹp, chất lượng hay chuyển đổi hình ảnh như những nghệ sĩ chỉnh sửa chuyên nghiệp và gửi đến bạn bè, người thân chỉ bằng một cái ấn nút.

đây

Instagram 6.2.0, phiên bản mới cho iOS và Android

Tất cả đã khá tốt với một ứng dụng Instagram hiện tại, và giờ đây, một bản cập nhập mới nhất về Instargram đã ra đời, phiên bản Instagram 6.2.0. Có gì mới trong phiên bản này? Những thay đổi này mục đích tạo một ứng dụng đáp ứng nhanh hơn. Màn hình hồ sơ của bạn bây giờ tải nhanh gấp hai lần, kích thước tổng thể được cắt giảm để tăng tốc độ trong suốt Instagram. Với Instagram 6.2.0, người dùng có thể chỉnh sửa chú thích hình ảnh sau khi họ đã được đăng. Phiên bản 6.2.0 cũng giới thiệu một công cụ phát hiện mới trong Khám phá tab, cho thấy ra một số thay đổi thiết kế nhỏ, cho phép chỉnh sửa vị trí của hình ảnh.

ingram 11

Nút ấn nhỏ gọn trên công cụ Instagram phiên bản mới

Bên cạnh tính năng chỉnh sửa, công cụ Instagram, được gọi là khám phá, có một số những điều mới để khoe. Người dùng có thể duyệt nội dung mới bằng hình ảnh chỉ cần chuyển đổi giữa hai tab này. Biểu tượng hồ sơ cũng nhận được một tinh chỉnh nhỏ, cho thấy một hình bóng thay vì ảnh thẻ giống như nó đã có trước. Và nếu đi đến trang hồ sơ cá nhân của người sử dụng với rất nhiều người theo dõi, ta sẽ thấy các tài khoản ẩn đằng sau một mũi tên thả xuống thay vì đề nghị. Khả năng tương thích của Instagram là Yêu cầu iOS 6.0 hoặc mới hơn.Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6, và iPhone 6 Plus.

Với phiên bản 6.2.0, Instagram đã làm sạch thiết kế của phiên bản trước, tạo ra Instagram cho Android dễ sử dụng và thân thiện hơn. Đó là Instagram tương tự cho Android trước đó nhưng được đổi mới và và cải tiến hơn, đơn giản hơn.