Bạn đã biết gì về Garmin Vivoactive 3 Element

181

Có kiểu dáng thời trang, hiện đại đi cùng nhiều tính năng hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng yêu thích thể thao, rèn luyện sức khoẻ với rất nhiều công nghệ đột phá. Nhưng, Bạn đã biết gì về Garmin Vivoactive 3 Element chưa? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3 Element black & Gray có kiểu dáng thời trang, hiện đại đi cùng nhiều tính năng hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng yêu thích thể thao, rèn luyện sức khoẻ với rất nhiều công nghệ đột phá.

Thiết kế đá phiến đẹp mắt

Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3 Element black & Gray có thiết kế mặt đồng hồ tròn, viền đá phiến sang trọng. Bên hông có 1 nút điều khiển tiện lợi. Bạn có thể tùy chọn vị trí của nút, nằm bên trái hay phải tùy thích. Dây đeo chỉ dày 20mm cho bạn cảm giác mang nhẹ nhàng, dây có thể thay đổi theo ý thích hoặc phong cách cá nhân để làm nổi bật lên cá tính của bạn.

Dung lượng pin cao

Chiếc đồng hồ thông minh này được trang bị pin với dung lượng lớn. Khi để đồng hồ ở chế độ  smartwatch bạn có thể sử dụng trong 7 ngày; còn để ở chế độ GPS thì thời gian sử dụng là 13 tiếng. Cùng với màn hình có độ phân giải 240 × 240 pixel và always-on hoàn hảo, bạn không cần phải thao tác gì nhiều để xem dữ liệu trên màn hình chính khi cần thiết.

Hỗ trợ nhiều môn thể thao

Với rất nhiều cảm biến, công nghệ thông minh và hiện đại, Garmin Vivoactive 3 Element black & Gray hỗ trợ lên tới hơn 15 môn thể thao như đạp xe, chạy bộ, bơi lội, yoga, golf… việc của bạn chỉ là cố gắng tập luyện để cải thiện sức khoẻ và tình trạng thể chất của bản thân mà thôi.

Hỗ trợ GPS giúp theo dõi vị trí

Tính năng GPS trên smartwatch Garmin Vivoactive 3 giúp theo dõi chính xác quãng đường, vị trí mà bạn đã tập luyện, hỗ trợ người đeo theo dõi và quản lý quá trình tập luyện, đặc biệt là các ứng dụng tích hợp bản đồ.

Theo dõi thể chất và mức độ căng thẳng hàng ngày

Công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay Elevate™ ² cho phép Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3 Element không chỉ giúp bạn theo dõi về tình trạng thể chất mà còn kiểm soát mức độ căng thẳng, chỉ số VO2 tối đa và tuổi thể chất của bạn — 2 chỉ số về sức khỏe thể chất mà thường có thể cải thiện theo thời gian bằng việc luyện tập thường xuyên.

Thay đổi mặt đồng hồ linh hoạt

Với kho ứng dụng Connect IQ, Vivoactive 3 Element black & Gray cho phép người dùng tuỳ ý tải xuống nhiều giao diện, cá nhân hoá và làm mới chiếc đồng hồ của mình theo ý thích bất cứ lúc nào.

Nhận thông báo từ điện thoại

Tiện lợi, đó là tất cả mà smartwatch Garmin Vivoactive 3 Element black & Gray sẽ mang đến cho bạn. Chỉ với một cú xoay cổ tay là bạn có thể xem được ngay thông báo đến điện thoại, giải phóng đôi tay của bạn khỏi việc luôn phải cầm điện thoại.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe