BKAV ra mắt Nhà thông minh Bkav SmartHome thế hệ 2

2047

Nhà thông minh smarthome là cụm từ đã không còn quá xa lạ với chúng ta khi mà công nghệ hiện đại ngày nay đã len lõi đến khắp tất cả mọi nhà. Với mục tiêu phổ biến rộng rãi nhà thông minh tại Việt Nam, Tập đoàn công nghệ Bkav mới đây đã trình làng hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome thế hệ 2.

Xuất hiện tại Việt Nam từ hơn 10 năm trước, sản phẩm Nhà thông minh Bkav Smarthome của Tập đoàn công nghệ Bkav được xem là sản phẩm cao cấp, xa xỉ và chỉ có thể phục vụ được những người có thu nhập cao, các dự án biệt thự hay căn hộ cao cấp. Ở thế hệ đầu tiên, Bkav SmartHome chỉ làm theo đơn đặt hàng, các kỹ sư tham gia thiết kế, sản xuất theo nhu cầu riêng của từng gia chủ. Do đó, trải qua nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng, sản phẩm hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome thế hệ 2 với những công nghệ tiên tiến, được sản xuất công nghiệp nhằm tối ưu giá thành, có thể áp dụng rộng rãi trên toàn bộ khách hàng.

Được đánh là là hệ thống nhà thông minh đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một ngôi nhà hiện đại bao gồm tất cả các ứng dụng như: hệ thống điều khiển ánh sáng, âm thanh, các thiết bị điện tử như điều hòa, tivi, hệ thống an ninh, rèm cửa …được điều khiển bằng giọng nói.

Nhà thông minh Bkav SmartHome là hệ thống kết nối tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà thành một hệ thống để có thể điều khiển tự động theo các kịch bản thông minh. Chủ nhân của ngôi nhà có thể điều khiển trực tiếp thông qua smartphone hay tablet.

Với khoảng 30 triệu đồng, người tiêu dùng đã có thể trang bị được một hệ thống nhà thông minh đầy đủ. Ở phiên bản 2.0, Bkav SmartHome triển khai nhà thông minh đơn giản và dễ dàng hơn. Do được sản xuất một cách công nghiệp, Bkav SmartHome thế hệ 2 có thể triển khai nhanh chóng trên mọi công trình, đồng thời đạt mức giá tối ưu nhằm sớm phổ cập nhà thông minh tại Việt Nam.

Ông Vũ Thanh Thắng, Phó chủ tịch phụ trách phần cứng của Bkav cho biết: “Nhà thông minh Bkav SmartHome thế hệ 2 có đầy đủ các tính năng cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn về một ngôi nhà hiện đại với mức giá tối ưu nhất. Chúng tôi mong muốn bất kỳ ai khi có kế hoạch mua hoặc làm nhà mới đều có thể trang bị nhà thông minh, từ đó tiến tới mục tiêu phổ biến nhà thông minh tại Việt Nam”.

Lưu

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)