Các chức năng tuyệt vời của Fitbit Inspire

182

Luôn luôn nhận được các cập nhật thông báo sự kiện, cuộc gọi, tin nhắn từ các ứng dụng smartphone. Kết nối và đồng bộ với hơn 200 thiết bị Android, iOS và Windows 10. Cùng tìm hiểu thêm Các chức năng tuyệt vời của Fitbit Inspire trong bài viết sau đây nhé.


Bạn luôn cần đến một thiết bị để theo dõi quá trình luyện tập của mình mọi lúc, mọi nơi với thiết kế và trọng lượng nhỏ gọn có thể luôn mang bên mình. Đồng hồ thông minh theo dõi vận động Fitbit Inspire Black có các chức năng theo dõi sức khỏe từ cơ bản đến nâng cao cùng thiết kế thời trang để bạn dễ dàng mang trên tay mình mọi lúc, mọi nơi.

Thiết kế thời trang

Đồng hồ thông minh Fitbit Inspire Black có trọng lượng nhẹ và vẻ ngoài bóng bẩy, kết hợp hoàn hảo với trang sức trên tay bạn. Nhiều lựa chọn dây đeo và màn hình OLED sang trọng chiếc đồng hồ thông minh này có khả năng tùy biến cao giúp bạn tự tin thay đổi phong cách.

Tính năng theo dõi sức khỏe cơ bản

Tất cả hoạt động của bạn trong ngày đều ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì thế, Fitbit Inspire Black hỗ trợ tối đa việc theo dõi lượng calo tiêu thụ, đếm số bước chân, đếm số phút bạn hoạt động,… Tính năng tự động nhận diện loại hình luyện tập của bạn giúp đưa ra chế độ tập luyện chính xác.

Thời gian sử dụng khoảng 5 ngày

Thời lượng pin của chiếc đồng hồ thông minh này có thể lên đến 5 ngày khi theo dõi sức khỏe của bạn liên tục và viên pin chỉ cần khoảng 2 giờ để sạc đầy.

Nhận thông báo từ điện thoại và đồng bộ không dây

Luôn luôn nhận được các cập nhật thông báo sự kiện, cuộc gọi, tin nhắn từ các ứng dụng smartphone. Kết nối và đồng bộ với hơn 200 thiết bị Android, iOS và Windows 10.

Theo dõi giấc ngủ chuyên sâu

Với tính năng theo dõi giấc ngủ nông/sâu tự động, báo thức im lặng, nhắc nhở đến giờ ngủ và cung cấp mẹo sức khỏe hữu ích, Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Inspire hỗ trợ việc cải thiện giấc ngủ của bạn đáng kể.

Theo dõi sức khỏe phái nữ

Fitbit Inspire Blackđược trang bị tính năng theo dõi chu kì kinh nguyệt dành cho phái nữ. Giúp bạn theo dõi chính xác các triệu chứng và chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

>>> Xem thêm những sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe