Cambo giới thiệu tấm kính Canon EOS với khẩu độ kiểm soát cho hệ thống camera quan sát Actus

656

Cambo đã phát minh ra một tấm kính mới Canon EF / EF-S cho hệ thống camera quan sát Actus cho phép người sử dụng kiểm soát các thiết lập khẩu độ trên ống kính Canon EOS. Hệ thống Cambo Actus được thiết kế để cung cấp một phong cách xem camera cho một số máy ảnh không gương lật, bao gồm một tấm kính và một tấm thân với ống thổi và một đường ray xe lửa ở giữa.

Cambo Actus plate for Canon EF lens
Cambo Actus plate for Canon EF lens

Có thể bạn quan tâm: Ricoh cùng Spinnable tạo nền tảng riêng cho nội dung 360 độ

Như ống kính EOS không có điều khiển khẩu độ bằng tay, một tấm đỡ bằng phẳng sẽ chỉ cho phép các ống kính được sử dụng ở khẩu độ rộng nhất của họ. Tuy nhiên, các tấm ACB – CA mới có địa chỉ liên lạc điện tử cho phép nó giao tiếp với các ống kính, và một bánh ngón tay để các nhiếp ảnh gia có thể quay số cài đặt độ mở cần thiết. Một màn hình OLED cho thấy giá trị khẩu độ cũng như độ dài tiêu cự sử dụng, ngay cả khi zoom được gắn kết.

2

Các bộ chuyển đổi ACB – CA sẽ cung cấp độ nghiêng, thay đổi, rung động, biến đổi giữa phía trước và phía sau tiêu chuẩn với một ống kính EOS và một máy ảnh không gương lật gắn kết, mặc dù hệ thống ống kính khác cho phép chuyển động với các cơ quan DSLR Nikon và Canon. Hệ thống Actus – DB cho phép lưng kỹ thuật số sẽ được sử dụng.

Các tấm ACB-CA mới cho ống kính Canon EOS giá 950 Euro / 1299 USD, trong khi máy ảnh Actus giá 1400 Euro / 1900 USD.

Truy cập tin tức về thế giới công nghệ trên trang Tincongnghe.net.vn