Canon ra mắt ống kính EF 50mm F1.8 STM, sẽ có sẵn trong tháng 5 với 129,99$

1037

Cùng ngày khi Olympus cho ra mắt hai ống kính kỹ thuật số M.ZUIKO Digital ED vào ngày hôm qua, Canon cũng tung ra ống kính EF 50mm f / 1.8 STM, một ống kính mới cho phép bạn chụp những hình ảnh khó khăn nhất hoặc tạo ra các tác động với nền mờ đẹp.

 

Sự kế thừa những nét phổ biến và nổi trội nhất từ người tiền nhiệm EF 50mm f / 1.8 II tạo thành một ống kính thứ hai lý tưởng cho bất cứ ai đam mê cấp độ cao hơn cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, EF 50mm F / 1.8 STM vượt trội lúc chụp chân dung, chụp ảnh thiếu sáng, và thêm một nghệ thuật cạnh để vật dụng hàng ngày và các thiết lập, nhờ f rộng – 1.8 khẩu độ tối đa và 50mm chiều dài tiêu cự.

21

Ngoài ra, EF 50mm f / 1.8 STM còn có thêm một thiết kế cải tiến, lớp phủ ống kính siêu quang phổ của Canon, một khẩu độ 7-blade và công nghệ STM cho hình ảnh mịn. Với tiêu cự 50mm cố định cung cấp kết quả chất lượng cao, có chức năng tăng độ sắc nét và độ tương phản có thể nhìn thấy. Khi kết hợp với một EOS DSLR APS-C, ống kính sẽ rất lý tưởng cho chụp chân dung. Nó cũng là một ống kính tiêu chuẩn cho máy DSLR full-frame và là rất tốt khi chụp một phạm vi đa dạng của các đối tượng phức tạp

 

Các ống kính cũng cung cấp một tập trung khoảng cách tối thiểu của chỉ 0.35m, cho phép bạn có thể gần gũi hơn với các đối tượng chụp và đạt được một mức độ cao hơn của độ phóng đại, cung cấp tăng cường chất lượng hình ảnh khi so sánh với người tiền nhiệm của nó, ống kính siêu Spectra Coating của Canon, giúp giảm thiểu sự phản xạ nội, cũng như bóng mờ và flare.

 

Nhỏ gọn, nhẹ ( chỉ 160g) và giá cả phải chăng, EF 50mm f / 1.8 STM hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn ngân sách cho các nhiếp ảnh gia với các hình ảnh sống động hơn. Ccá ống kính sẽ có sẵn trong tháng này với 129,99$, ít nhất là trước khi các ống kính mới của Olympus được tung ra vào tháng sáu

 

Điểm nổi bật của ống kính

– Nhanh chóng, khả năng tập trung cao
– Một người biểu diễn tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu
– Chất lượng hình ảnh cực nét
– Nhỏ gọn ‘di chuyển khắp mọi nơi’

 

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật chính
-Loại ống kính: Ống kính Prime
-Định dạng kích thước tối đa: 35mm FF
-Tiêu cự: 50 mm
-Ổn định hình ảnh: Không
-Lens mount: Canon EF
Aperture
-Khẩu độ tối đa: F1.8
-Khẩu độ tối thiểu: F22.0
-Aperture vòng: Không
-Số lưỡi hoành: 7
Quang học
-Elements: 6
-Nhóm: 5
Tiêu điểm
-Tập trung tối thiểu: 0,35 m (13,78 ” )
-Phóng đại tối đa: 0.21 ×
-Tự động lấy nét: có
-Toàn thời gian dẫn: có
-Phương pháp tập trung: Internal
-Quy mô khoảng cách: Không
-Quy mô DoF: Không
-Focus giới hạn khoảng cách: Không
Vật lý
-Trọng lượng : 160 g
-Đường kính: 69 mm (2.72 ” )
-Chiều dài: 39 mm (1,54 ” )
-Màu: Đen
-Bộ lọc: 49 mm