Chuột chơi game MSI Interceptor DS3000 GAMING

771

Theo dõi tin tức tại Tincongnghe.net.vn

Cùng với một chiếc máy tính cấu hình khủng và thiết kế độc đáo, các game thủ cũng rất hào hứng với những mẫu chuột được các nhà sản xuất tung ra. Mới đây, hãng MSI vừa giới thiệu một mẫu sản phẩm chuột cao cấp có tên Interceptor DS3000 GAMING. Những người chơi thuận tay phải có lí do để vui mừng chào đón Interceptor DS3000 GAMING vì theo nhà sản xuất, mẫu chuột này đựơc thiết kế dành riêng cho họ.

11

Vẻ ngoài của sản phẩm này chắc chắn đem lại nguồn cảm hứng vô tận cho người dùng vì thiết kế đúng chất game, ấn tượng, mạnh mẽ và mang tính đặc trưng cao. Thiết kế dựa trên nghiên cứu kĩ hoạt động và cảm giác cầm nắm của bàn tay. Theo đó, 2 cạnh bên của Interceptor DS3000 GAMING đều được ốp đệm cao su chống trượt. Phần lưng chuột nhô lên cao, nằm trọn trong lòng bàn tay, game thủ hoàn toàn kiểm soát các thao tác nhấp chuột của mình, giúp các cử động tay linh hoạt, nhanh nhẹn hơn. Trên thân Interceptor DS3000 GAMING còn có một hệ thống đèn LED với nhiều mức ánh sáng khác nhau, có thể tùy chỉnh hiệu ứng dễ dàng kèm khối tạ nhỏ để gia giảm trọng lượng chuột tùy theo cảm giác của người dùng.

33

44

Chuột Interceptor DS3000 GAMING dùng cảm biến laser ADNS-9800 độ phân giải 8.200. Toàn bộ hệ thống nút nhấn có thể tái lập trình trong 1ms với tuổi thọ hơn năm triệu lần nhấn. Đầu cáp USB để gắn vào máy tính cũng được mạ vàng, dây cáp bọc lưới giúp tăng độ bền cũng như tránh tình trạng rối dây cho sản phẩm.

6

Xem thêm: Pin lithium-air có thể thả ra khí oxy như lá cây