Chụp ảnh tốt hơn với smartphone và máy bay không người lái

663

Một sản phẩm “2 trong 1” bao gồm smartphone và máy bay không người lái (UAV) sẽ đáp ứng tối đa sở thích chụp ảnh của bạn. Đây là sản phẩm được phát triển bởi Buzz, dự kiến sẽ được nhóm nghiên cứu tung ra trên trang góp vốn Kickstarter vào tháng 9 năm nay.

Chup anh tot hon voi smartphone va may bay khong nguoi lai (1)

 

>> Xem thêm: Kindle Oasis không thấm nước, pin chờ 20 tháng

Nhìn vào thiết kế cho thấy bộ phức hợp này bao gồm một chiếc máy bay không người lái tí hon và một điện thoại thông minh được tích hợp bên trong chiếc vỏ bảo vệ. Một thanh trượt giúp điện thoại thông minh được lấy ra khỏi vỏ bảo vệ một cách dễ dàng, và các cánh quạt của done có thể được xếp lại một cách gọn gàng và đặt vào đúng vị trí của nó trong hệ thống kép này.

Chup anh tot hon voi smartphone va may bay khong nguoi lai (3)

Chup anh tot hon voi smartphone va may bay khong nguoi lai (4)

Hệ thống này hoạt động bằng cách kết nối với nhau: done tiếp nhận năng lượng từ hệ thống rồi bay lên không, chụp ảnh và gửi về điện thoại thông minh. Ảnh từ đây có thể được chỉnh sửa và được lưu hoặc gửi cho bạn bè, người thân hoặc tải lên các trang mạng. Ngoài việc chụp ảnh tự sướng, thông qua một mô-đun từ tính, thiết bị này cũng có thể được gắn lên xe, kính hoặc mũ để thay thế nhiệm vụ của một camera hành động cho phép chụp ảnh với những góc độ khó nhất có độ phân giải từ 8 đến 12MP. Nguồn pin cho phép UAV bay trong 20 phút và nó có thể bay từ 4 -5 phút sau mỗi lần hạ cánh.

>> Tincongnghe.net.vn là trang tin thuộc Hệ thống Bình Minh Digital