Clarius công bố máy quét siêu âm di động đầu tiên cho iPhone và Android

971

Những nỗ lực để chế tạo một thiết bị siêu âm di động thực sự với giá cả phải chăng cuối cùng đã có kết quả với thông báo của máy siêu âm di động Clarius. Loại hình này có thể kết nối với iPhone hoặc các thiết bị Android và cho phép các bác sĩ đi đến các địa điểm xa xôi, nơi không có cơ sở hạ tầng y tế nhiều, có thể thực hiện việc siêu âm một cách dễ dàng.

Clarius cong bo may quet sieu am di dong dau tien cho iPhone va Android (1)

Xem thêm: Ứng dụng Maps của Nokia sẽ rời khỏi Windows 10 vào ngày 29 tháng 3

Máy siêu âm xách tay có giá cả tương đối phải chăng vì nó có thể sử dụng màn hình điện thoại di động để rà soát. Với số tiền 25.000 USD cho máy quét cầm tay đầu giường mà các bác sĩ hiện đang sử dụng, bạn có thể mua một vài thiết bị sáng tạo của Clarius.

Clarius cong bo may quet sieu am di dong dau tien cho iPhone va Android (2)

Vừa được sử dụng như một chiếc smartphone bình thường, sản phẩm này cũng đồng thời cho phép nhiều bác sĩ lâm sàng sử dụng siêu âm bất cứ nơi nào để cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân. Việc kiểm tra hoặc chích thuốc tê và tiêm hướng dẫn nhanh có thể được thực hiện ngay tại chỗ với thiết bị này. Thiết bị cung cấp giao diện điện thoại di động trực quan mà các bác sĩ kiểm tra có thể nhanh chóng lưu và chia sẻ kết quả hình ảnh.

Máy quét siêu âm di động được xây dựng bởi hợp kim magiê để chống lại các tác nhân xấu từ môi trường. Chúng chưa được tiết lộ về mức giá sẽ bán ra.Với kết nối không dây trực tiếp tạo ra với hầu hết điện thoại hoặc máy tính bảng trên nền tảng iOS/Android, nó có thể sớm thay thế cho các hệ thống vụng về cũ.