Có điểm gì nổi bật ở chiếc đồng hồ Garmin Fenix 5S

104

Bạn đang băng khoăn không biết chất lượng của sản phẩm này có thật sự giống như hãng sản xuất quảng cáo. Cùng theo dõi bài biết Có điểm gì nổi bật ở chiếc đồng hồ Garmin Fenix 5S để giải đáp thắc mắc đấy của bạn nhé.

Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 5S (Sapphire Black, VN) được thiết kế với màn hình Sunlight Visible mặt kính Sapphire, khung thép không gỉ, thời lượng pin lên đến 9 ngày, tiêu chuẩn chống nước 10AT, cùng nhiều ứng dụng, thiết bị hỗ trợ về sức khỏe cũng như việc tập luyện thể thao cho bạn mỗi ngày.

Thiết kế 

Chiếc đồng hồ thông minh này được thiết kế nhỏ gọn với kích thước đã được tính toán tinh giản ở mức tối đa nhất, phù hợp với những ai yêu thích thể thao, khám phá, đặc biệt là rất phù hợp với những phụ nữ có kích thước cổ tay nhỏ.

Bên cạnh đó, đồng hồ còn sở hữu nhiều màu sắc cá tính giúp mọi người có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Ngoài ra, đồng hồ còn có thể hoạt động 14 tiếng ở chế độ GPS, 9 ngày ở Smartwatch.

Màn hình và khả năng chống nước của đồng hồ Garmin

Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 5S (Sapphire Black, VN)được trang bị mặt kính Sapphire, với chất liệu này bạn sẽ thấy sản phẩm của mình trở nên cứng cáp hơn và đẹp sang trọng đến không ngờ.

Với tính năng kháng nước và chịu nước ở độ sâu lên đến 100m bạn có thể vừa đeo đồng hồ vừa thoải mái đi bơi, tắm gội hoặc đi dưới trời mưa mà không lo sợ hư hỏng. Đặc biệt, đồng hồ còn có bộ nhớ trong 64MB với trọng lượng cực nhẹ chỉ với 67g.

Những tính năng nổi bật khác

Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 5S (Sapphire Black, VN) là một sản phẩm phục vụ cho việc thể thao chuyên nghiệp, chính vì vậy đã được tích hợp được nhiều tính năng nổi bật hữu ích như cảm biến đo nhịp tim, cảm biến độ cao, định vị vệ tinh Glonass, khí áp kế, gia tốc kế và hỗ trợ kết nối wifi.

Ngoài ra, đồng hồ còn có thiết bị thu thập số liệu khi người dùng tập luyện thể thao như đạp xe, chạy bộ, đi bộ, bơi lội… Kết nối với smartphone chạy iOS hoặc Android để nhận các thông báo từ tin nhắn, cuộc gọi… Khi đi ngoài đường bạn chỉ cần đưa tay lên là có thể theo dõi mọi thông tin.

>>> Xem thêm những thông tin nổi bật về các sản phẩm khác tại trang TinCongNghe