Có gì đặc biệt ở chiếc Microphone Rode VideoMic Go

27

Rode VideoMic Go là chiếc micro thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với máy ảnh DSLR và máy quay nhỏ gọn, mang lại âm thanh rõ ràng, sắc nét. Xem thử Có gì đặc biệt ở chiếc Microphone Rode VideoMic Go này bạn nhé!

Thiết kế thông minh

Microphone Rode VideoMic Go mang lại âm thanh rõ ràng, sắc nét, có định hướng. Khu vực lấy nét chặt chẽ của nó lấy nét ngay phía trước micrô và giảm các âm thanh xung quanh khác, đảm bảo rằng đối tượng của bạn được cách ly khỏi tiếng ồn xung quanh có thể làm hỏng một bản ghi hoàn hảo khác. 

Để cách ly hơn nữa khỏi gió, va chạm và rung động có thể ảnh hưởng đến âm thanh của bạn, VideoMic GO cũng trang bị kính chắn gió và hệ thống chống sốc Rycote Lyre tích hợp.

>> Xem thêm: Thiết bị chống rung

Không cần pin

VideoMic Go không cần pin để hoạt động mà thay vào đó sử dụng nguồn điện cắm được cung cấp qua đầu vào micrô 3,5 mm của máy ảnh của bạn. Chỉ cần cắm vào và bạn đã sẵn sàng ghi âm.

Nhận âm thanh định hướng

Trong khi hầu hết các micrô máy ảnh tích hợp sẵn thu âm thanh từ mọi hướng, micrô này sử dụng mô hình phân cực supercardioid để tập trung vào âm thanh phía trước đồng thời giảm âm thanh từ hai bên và phía sau. Thiết bị điện tử tích cực và phần tử tụ định hướng của nó mang lại âm thanh chi tiết hơn so với micrô thường thấy trong máy ảnh và máy ghi âm di động.

>> Xem thêm: Thiết bị Studio

Dễ dàng kết nối với máy ảnh

Cáp 3.5mm cuộn có thể tháo rời được cung cấp để kết nối nhanh với máy ảnh của bạn. Cáp được nối dây theo cấu hình đơn âm kép, đảm bảo rằng tín hiệu micro được gửi giống nhau đến cả hai kênh đầu vào của máy ảnh hoặc máy ghi âm di động của bạn.

Thông số kỹ thuật

– Mô hình: Supercardioid

– Tần số: 100Hz-16kHz

– SPL tối đa: 120dB SPL

– Độ nhạy: -35.0dB tại 1kHz

– Kích thước: Φ73 x 167mm

– Trọng lượng: 73g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)