Corel phát hành ParticleShop Brush cho Photoshop

1652

Corel đã vừa mới phát hành một plugin Brush mới cho PhotoShop mang tên ParticleShop.

 

Corel đã sử dụng công nghệ Painter Brush Particle Corel, được xây dựng dựa vào Corel Painter của năm 2015 để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh thực tế như khói, bụi, vải, lửa, mái tóc, ánh sáng và lông thú. Các hiệu ứng này được thêm vào hình ảnh bằng cách sử dụng nét cọ, phân biệt Brush ParticleShop so với công nghệ Brush thông thường.

 

2

Các plugin Brush tương thích với Adobe Photoshop và Lightroom cùng với PaintShop Pro và PHOTO-PAINT Corel. Phần mềm này tương thích với Windows 7 64-bit và cao hơn, bao gồm Windows 10, Mac OS X 10.10. ParticleShop mang đến sự tiện dụng và cần thiết cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và vẽ tranh minh họa để thiết kế hình ảnh mà trước đây quá tốn thời gian hoặc thậm chí không thể đạt được độ tinh xảo và sắc nét, cho phép người dùng thêm phụ kiện nghệ thuật độc đáo của họ vào bất kỳ hình ảnh.

 

Các plugin Brush ParticleShop sẽ có sẵn cho $49,99 và đi kèm với 11 Brush trong 1 gói. Tổng cộng có 11 gói khác nhau và giá mỗi gói là $29,99. Mỗi gói chứa 15 Brush độc đáo

 

Tin mới nhất

Violon 3D-in, chiếc Violon công nghệ 3D-in điện đầu tiên trên thế giới

Lenovo tung ra máy tính xách tay 4K và bộ vi xử lý Xeon

Oppo ra mắt Diamond Mirror 5 ở Ấn Độ tại 15.990 Rs