Đánh giá bút cảm ứng Wacom Bamboo Sketch (CS-610P/K0-CX)

325

Wacom Bamboo Sketch được dùng để sketch hoặc vẽ trên iPad và iPhone, với ngòi bút có thể thay thế được giúp bạn thoải mái lên ý tưởng và hoàn thiện chúng một cách nhanh chóng, mượt mà.

Thiết kế đẹp mắt, trọng lượng nhẹ

Bút cảm ứng Wacom này được thiết kế vô cùng tinh tế, đẹp mắt được cải tiến so với nhiều phiên bản cũ. Với trọng lượng nhẹ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. Đầu bút được thiết kế hình tam giác giúp tăng cảm giác khi cầm sử dụng.

Di chuyển mượt mà, dễ dàng

Wacom Bamboo Sketch (CS-610P/K0-CX) với đầu bút được làm từ sợi carbon mỏng có đường kính Ø 10 mm giúp hạn chế xước màn hình, dễ dàng thay thế khi bị hỏng hóc giúp người dùng trải nghiệm mượt mà. Bút với công tác tùy chỉnh đễ dàng thay đổi theo đầu mềm mại hoặc chắc chắn.

Giúp hiệu quả công việc tăng cao

Bamboo Sketch CS-610PK này của Wacom sở hữu thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tạo giác thoải mái khi cầm nắm. Với chiếc bút độc đáo và tiện dụng này, mọi ý tưởng và công việc của bạn sẽ được hoàn thiện một cách nhanh chóng, mượt mà.

Sạc tiện lợi qua cổng USB

Bút cảm ứng Wacom Bamboo Sketch được cấu tạo bởi pin Li-polymer với thời gian sử dụng lâu lên tới 15 giờ cho phép người dùng sử dụng kéo dài mà không lo về hết pin khi đang sử dụng.

>> Tham khảo thêm nhiều sản phẩm Wacom cùng nhiều chính sách ưu đãi khác tại trang tin công nghệ