Đánh giá chi tiết về chiếc Microphone Sony ECM-W2BT

33

Sony ECM-W2BT là chiếc mic không dây nhỏ gọn, mang lại âm thanh rõ nét bất kể tiếng ồn xung quanh. Vì vậy micro thích hợp quay vlog hay phỏng vấn. Cùng xem Đánh giá chi tiết về chiếc Microphone Sony ECM-W2BT bạn nhé!

Thiết kế bền bỉ

Với thiết kế chống ẩm và chống bụi, ECM-W2BT sẵn sàng sử dụng đáng tin cậy trong mọi môi trường. Các thành phần kết hợp với các đường nối và nắp cổng chịu thời tiết để hoạt động đáng tin cậy, không bị gián đoạn ngoài trời.

Kích thước nhỏ gọn của hệ thống này hoàn hảo để chụp ngoài trời hoặc tại địa điểm. Với trọng lượng chỉ 26g cho bộ phát và 28g cho bộ thu, micro sẽ không làm bạn nặng nề trong khi chụp.

>> Xem thêm: Thiết bị chống rung

Thu nhận âm thanh từ mọi hướng

Sony ECM-W2BT có thể được đặt gần miệng của người nói bằng một cái kẹp. Viên nang mic đa hướng cũng giúp thu nhận giọng nói của bạn rõ ràng ở bất cứ đâu phát ra, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về hướng mà thiết bị đang đối mặt.

Khử nhiễu hiệu quả

Không giống như truyền âm thanh tương tự thông thường, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về nhiễu tín hiệu cáp. Chỉ cần ghép nối ECM-W2BT với bất kỳ máy ảnh Sony nào hỗ trợ giao diện âm thanh kỹ thuật số qua giày đa giao diện (MI) để có âm thanh kỹ thuật số rõ ràng, ít nhiễu.

Âm thanh rõ ràng

Máy có màn chắn gió, cho phép ghi hình thoải mái khi quay ngoài trời. Chỉ cần gắn tấm chắn gió vào mic là nó có thể giảm tiếng ồn của gió cũng như tiếng thở một cách hiệu quả, cho âm thanh rõ ràng và ổn định ngay cả khi quay phim ngoài trời vào những ngày gió.

Truyền tải ổn định

Bộ giải mã Bluetooth có độ trễ thấp Qualcomm aptX được sử dụng để truyền giữa micrô và bộ thu, đảm bảo độ trễ thấp và chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng. Nó giúp tránh căng thẳng khi phải ghi lại âm thanh do âm thanh đã ghi bị gián đoạn và độ trễ thấp cho phép khớp bài hát với hình ảnh video tốt hơn.

Kết nối không dây lên đến 200m

Nhờ công suất lớn gấp đôi so với các thiết lập thông thường, kết nối không dây được cải tiến giúp giảm đáng kể nguy cơ gián đoạn luồng âm thanh, ngay cả trong các thiết lập đông đúc với nhiều hoạt động không dây. 

Ở một vị trí có tầm nhìn tốt không có chướng ngại vật, có thể liên lạc ở độ xa lên đến 200 mét, cho phép linh hoạt hơn trong việc thiết lập camera và âm thanh.

>> Xem thêm: Microphone Sony

Kết nối linh hoạt

Ngoài các kết nối đơn giản với máy ảnh Sony được trang bị MI Shoe, ECM-W2BT cũng có thể được sử dụng với nhiều loại máy ảnh và thiết bị khác.

Đầu ra giắc cắm mini âm thanh nổi 3,5 mm cho phép bạn kết nối bộ thu với các máy ảnh khác, PC, máy ghi âm kỹ thuật số hoặc bất kỳ thiết bị nào có đầu vào âm thanh analog.

Thời lượng pin ấn tượng

Không cần phải lo lắng về thời lượng pin ngay cả trong một ngày chụp ảnh ngoài trời kéo dài, nhờ vào thời lượng pin dài của ECM-W2BT. Khi được ghép nối với các máy ảnh hỗ trợ cấp nguồn qua MI Shoe, bạn có thể chụp không dây lên đến 9 giờ.

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)