Danh sách 5 ống kính Fujifilm tốt nhất hiện nay

2662
Các dòng sản phẩm ống kính Fujifilm hiện nay xây dựng thường bằng một vỏ kim loại ,với các tính năng đa dạng như kháng thời tiết (WR), vòng khẩu độ (R), ổn định hình ảnh (OIS) và động cơ lấy nét tuyến tính (LM). Nếu bạn đang cân nhắc việc chuyển sang hệ thống Fuji hoặc đã có và đang mua sắm cho ống kính thì dưới đây là danh sách 5 ống Fujifilm không thể bỏ qua.
1/ Fujifilm Fujinon Xf 35mm F / 2 R Wr
Top 5 ống kính Fujifilm nhất định bạn muốn có
Đây là một ống kính Fujifilm góc rộng có tiêu cự cố định, cơ thể nhỏ gọn và niêm phong thời tiết (kháng bụi và độ ẩm). Cơ thể được xây dựng hoàn toàn bằng kim loại với dung sai cực kỳ chặt chẽ. Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng của nó làm cho nó phù hợp với khá nhiều những máy ảnh Fujifilm nhỏ gọn như: X-T10, X-PRO1, X-PRO 2. Ngoài ra, với số lượng 9 lá khẩu tròn sẽ cho bạn cơ hội chụp những bức ảnh boke tuyệt đẹp.
2/ Fujifilm Fujinon Xf 56mm F / 1.2 R
 
Top 5 ống kính Fujifilm nhất định bạn muốn có
Fujinon Xf 56mm F / 1.2 R là một ống kính chân dung tuyệt vời của Fuji. Nó có chiều dài tiêu cự tương đương 85mm, mặc dù còn thiếu ổn định hình ảnh và kháng thời tiết nhưng chất lượng hình ảnh sắc nét sẽ không làm bạn thất vọng. XF 56mm f / 1.2 APD các bokeh được cho là tốt nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm Fuji nhưng, bạn sẽ phải hy sinh giai đoạn nhận dạng tự động lấy nét và ánh sáng ít hơn ở khẩu độ lớn hơn.
3/ Fujifilm Fujinon Xf 16-55mm F / 2.8 Lm Wr
 
Top 5 ống kính Fujifilm nhất định bạn muốn có
 
Các ống kính Xf 16-55mm là rất tốt cho chân dung và phong cảnh có độ sắc nét tuyệt vời trên toàn khung và nó có khả năng kháng thời tiết. Khẩu độ tối đa F2.8 cho phép bạn có thể chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp cũng như khả năng sáng tạo với độ sâu trường ảnh một cách đơn giản.
4/ Fujifilm Fujinon Xf 10-24mm F / 4 R Ois
 
Top 5 ống kính Fujifilm nhất định bạn muốn có
 Đây lại là một ống kính zoom góc rộng, hiện nay ống kính rộng nhất của Fuji. Một lớp phủ HT-EBC giúp giảm thiểu hiện tượng bóng ma và ống kính flare cho độ tương phản cao hơn . Đây cũng là ống kính Fuji được trang bị hệ thống chống rung giảm thiểu sự rung lắc khi làm việc.
5/ Fujifilm Fujinon Xf 50-140mm F / 2.8 R Lm Ois Wr 
 
Top 5 ống kính Fujifilm nhất định bạn muốn có
 
Đây là một ống kính Fujifilm tele zoom .Điểm đặc biệt là ống kính được tích hợp hai thành phần chống rung quang học OIS với một cảm biến con quay hồi chuyển hiệu suất cao và thuật toán ổn định độc đáo. Vì thế, nó có thể chống rung tới 5 bước theo chuẩn CIPA. Nhờ động cơ tuyến tính, lấy nét là nhanh chóng và gọn gàng.