Điểm đặc biệt của Đồng Hồ Fitbit Inspire HR

172

Có thể hỗ trợ việc cải thiện giấc ngủ của bạn nhờ tính năng theo dõi giấc ngủ nông/sâu tự động, báo thức im lặng, nhắc nhở đến giờ ngủ và cung cấp mẹo sức khỏe hữu ích, còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ như thế này. Cùng tìm hiểu thêm những Điểm đặc biệt của Đồng Hồ Fitbit Inspire HR trong bài viết sau đây nhé.


Đồng hồ thông minh Fitbit Inspire HR Black được trang bị các tính năng cơ bản, tương tự như các sản phẩm đồng hồ thông minh Fitbit khác nhưng lại có ưu điểm vượt trội là trọng lượng nhẹ nhất trên thị trường. Ở dòng Inspire HR Black này người dùng có thể tìm thấy được các tính năng chuyên sâu cho sức khỏe khi luyện tập như: khả năng theo dõi chất lượng giấc ngủ chuyên sâu, chống nước ở độ sâu 50m, theo dõi lượng calo chính xác, theo dõi nhịp tim 24/7… giúp bạn tối ưu trong quá trình đạt được mục tiêu luyện tập, cải thiện sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Thiết kế nhỏ gọn

Được hoàn thiện từ silicone cao cấp và nhôm bền bỉ, Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Inspire HR mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi đeo. Nhiều kiểu vòng đeo và màn hình dễ dàng thay đổi giúp bạn tự do tùy biến ngoại hình của chiếc vòng đeo tay thông minh này.

Thời gian sử dụng khoảng 5 ngày

Thời lượng pin của chiếc đồng hồ thông minh này có thể lên đến 5 ngày khi theo dõi sức khỏe của bạn liên tục và viên pin chỉ cần khoảng 2 giờ để sạc đầy.

Chống nước tốt, thoải mái tham gia bơi lội

Fitbit Inspire HR Black được trang bị khả năng chống nước 5ATM, có thể chịu được áp lực nước dưới độ sâu 50m. Chiếc đồng hồ thông minh này còn được tích hợp tính năng tính quãng đường bơi mà bạn thực hiện.

Tính lượng calories tiêu thụ chính xác và Kiểm tra nhịp tim 24/7

Với các cảm biến hiện đại và các thuật toán phức tạp, Fitbit Inspire HR Black có thể tính lượng calories tiêu thụ chính xác hơn. Việc đo nhịp tim liên tục giúp chiếc vòng tay thông minh có thể biết được khi nào bạn tập luyện, khi nào bạn nghỉ ngơi để đưa ra các bài tập hít thở phù hợp.

Theo dõi giấc ngủ chuyên sâu

Với tính năng theo dõi giấc ngủ nông/sâu tự động, báo thức im lặng, nhắc nhở đến giờ ngủ và cung cấp mẹo sức khỏe hữu ích, Fitbit Inspire HR Black hỗ trợ việc cải thiện giấc ngủ của bạn đáng kể.

Theo dõi sức khỏe phái nữ

Đối với phái nữ, Fitbit Inspire HR Black có chút ưu ái hơn khi theo dõi và thông báo cho họ các chu kỳ cũng như các vấn đề sức khỏe. Từ đó, phái nữ có thể hiểu rõ cơ thể mình hơn để chọn lối sống phù hợp.

Nhận thông báo từ điện thoại và đồng bộ không dây

Fitbit Inspire HR Black tương thích hoàn toàn với các thiết bị di động Android 5.0 và iOS 9 trở lên. Các thông báo về tin nhắn, cuộc gọi, sự kiện… từ smartphone của bạn sẽ được cập nhật và hiển thị ngay trên màn hình của Fitbit Inspire HR Black

.

>>> Xem thêm nhiều sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe