Điểm gì mới ở chiếc Microphone Rode VideoMic Pro +

34

Rode VideoMic Pro + là chiếc micro linh hoạt, phù hợp với nhiều thiết bị như máy ảnh, máy quay hoặc gopro, mang lại chất lượng âm thanh hoàn hảo. Tìm hiểu xem có Điểm gì mới ở chiếc Microphone Rode VideoMic Pro+ này bạn nhé!

Hệ thống ngàm chống sốc Rycote Lyre cải tiến

Hệ thống ngàm chống sốc Rycote Lyre tích hợp cũng đã được cải thiện để hầu như không có sự truyền âm thanh vật lý nghe được hoặc va chạm tới micrô

Có hai mức độ giảm âm trầm được tích hợp sẵn (ở 75Hz và 150Hz) cũng như tăng âm bổng – và bạn có thể khuếch đại đầu ra của micrô lên 20dB nếu đầu vào máy ảnh của bạn không nhạy lắm hoặc giảm 10dB nếu đầu ra là quá nóng.

>> Xem thêm: Thiết bị chống rung

Dung lượng pin

Pro + cải tiến so với người tiền nhiệm của nó theo một số cách. Nó có một viên nang mới, lớn hơn một chút, và nó có công tắc điện tử – nó tự động bật và tắt khi máy ảnh được bật / tắt. 

Nó cũng đi kèm với một pin Li-ion có thể tháo rời, kéo dài trong 100 giờ, cung cấp cho bạn cảnh báo cuối cùng khi bạn chỉ còn 10 giờ nữa – và nó có thể được sạc lại trong micrô bằng cáp USB mini.

Chế độ chuyển đổi và ghi âm kỹ thuật số

Một trong những thay đổi lớn nhất với Microphone Rode VideoMic Pro + là giao diện chuyển đổi kỹ thuật số. Thay vì vuốt chuyển đổi từ cài đặt này sang cài đặt khác ở phía sau máy ảnh, Rode giờ dựa vào một cặp nút. Khi nhấn một mình hoặc cùng nhau, các nút sẽ kích hoạt nhiều chế độ ghi khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn

Rode VideoMic Pro+ rất nhỏ cho một mic shotgun và điều đầu tiên bạn nhận thấy là nó cực kỳ nhẹ, 85g. Việc bổ sung pin 9V cung cấp năng lượng cho mic sẽ khiến trọng lượng của mic lên tới khoảng 122g, vẫn không quá nặng. 

>> Xem thêm: Thiết bị Studio

Các tính năng mới thú vị

Một trong những tính năng mới tốt nhất của mic này là các tùy chọn âm thanh nâng cao. Với bộ lọc thông cao được bật, nó sẽ giảm âm thanh tần số thấp như tiếng ồn ở xa.

Nó cũng có một kênh an toàn giúp đảm bảo tín hiệu không bị tách khỏi âm thanh lớn bất ngờ, vì vậy nếu bạn đang quay phim bên ngoài gần đường, nó sẽ giảm tiếng ồn xe hơi.

Thông số kỹ thuật

– Loại mic: Super cardioid

– Khoảng tần số: 20Hz – 20kHz 

– Trở kháng đầu ra: 200 Ω

– Áp lực âm thanh tối đa: 133 dB SPL

– Equivalent Noise Level (A-weighted): 14dBA

– Cổng kết nối: 3.5 mm

– Khối lượng sản phẩm: 122 g

– Kích thước sản phẩm:  17 x 11 x 6 cm

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)