Done DJI Inspire 1 kèm máy ảnh Zenmuse X5R RAW chính thức xuất xưởng 

812

Hôm nay, DJI đã bắt đầu xuất xưởng máy bay không người lái Inspire 1 kèm máy ảnh Zenmuse X5R RAW với giá 5999 USD.

Ngoài ra, DJI cũng có kế hoạch bắt đầu bán riêng máy ảnh Zenmuse X5R vào ngày 31/3 cho những ai muốn sở hữu nó. Máy ảnh Zenmuse X5 đi kèm với một cảm biến Four Thirds 16-mgapixel và ống kính Micro Four Thirds gắn kết hỗ trợ 4 ống kính hoán đổi cho nhau, bao gồm ống kính DJI MFT 15mm f/1.7 ASPH, Panasonic Lumix 15mm G Leica Summilux DG f/1.7 ASPH, Olympus M.Zuiko Digital ED 12mm f/2 và Olympus M.Zuiko 17mm f/1.8.

Done DJI Inspire 1 kem may anh Zenmuse X5R RAW chinh thuc xuat xuong

>> Xem thêm: Lexar ra thẻ nhớ microSDXC 200GB 633x High – Performance UHS – I

Inspire 1 giữ máy ảnh ổn định và không bị rung bởi một gimbal 3 trục. Nó có thể duy trì các máy ảnh cố định một hướng tại mọi thời điểm để đảm bảo rằng đối tượng luôn được theo dõi trong khi máy bay không người lái chuyển hướng hoặc tránh chướng ngại vật. Chiếc done này cũng đươc thêm vào công nghệ GPS. Nó có thể xác định vị trí của đối tượng một cách rõ ràng ngay cả trong những cơn gió mạnh hoặc khi phi công cố gắng gửi quá nhiều lệnh. Thiết bị cũng có kết nối wifi và nó có thể được sử dụng cho việc thực hiện video livestreaming vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua việc áp dụng chỉ số DJI GO. Các bộ điều khiển một mặt có thể kiểm soát máy ảnh và mặt khác có thể được sử dụng cho việc lia và nghiêng máy.

Có thể được điều khiển và thay đổi mức khẩu độ từ xa, Zenmuse X5R là máy ảnh lossless 4K nhỏ nhất thế giới được tối ưu hóa cho việc chụp ảnh từ trên không. Thiết bị này cũng đi kèm với một ổ SSD 512GB, trong khi cảm biến Micro Four Thirds có 16 megapixel và cung cấp độ nhạy ISO tối đa 25.600. Các nhà sản xuất đã xác nhận rằng tốc độ bitrate video trung bình của máy ảnh ở mức 1,7 Gbps, mặc dù nó có thể đạt 2,4 Gbps khi chụp ở định dạng CinemaDNG và lưu vào ổ đĩa SSD. Zenmuse X5R cũng cung cấp một chế độ D-LOG mới với một mảng rộng các tùy chọn cho phép người dùng chỉnh sửa màu sắc chính xác một cách dễ dàng và linh hoạt.

Done DJI Inspire 1 kem may anh Zenmuse X5R RAW chinh thuc xuat xuong

Từ hôm nay, khách hàng có thể bắt đầu mua Inspire 1 và Zenmuse X5R RAW thông qua tất cả các kênh bán hàng, bao gồm trực tiếp từ DJI và thông qua các đại lý được ủy quyền.

>> Truy cập tin tức trên Tincongnghe.net.vn