Đồng Hồ Chơi Golf Garmin Approach S40 và những ưu điểm

118

Tìm hiểu về Đồng Hồ Chơi Golf Garmin Approach S40 và những ưu điểm qua bài viết sau để hiểu được vì sao đây luôn là sản phẩm mà các “Golf thủ” luôn lựa chọn để hổ trợ cho mình nhé.

Garmin mới đây đã bổ sung một thành viên hoàn toàn mới vào phân khúc đồng hồ chuyên chơi golf của họ là Approach S40 (Golf GPS, Premium, Black, SEA). Đây là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của hãng nhằm khoả lấp vào vị trí thấp hơn so với người đàn anh Approach S60.

Thiết kế

Garmin Approach S40 (Golf GPS, Premium, Black, SEA) có thiết kế gần giống với phiên bản cao cấp Approach S60 với dạng mặt tròn. Thân vỏ có kích thước 43 mm được hoàn thiện bằng nhôm nhẹ và nhựa với viền kim loại bắt mắt, nhờ đó Đồng Hồ Chơi Golf Garmin Approach S40 có trọng lượng rất nhẹ, chỉ 43 gram. Màn hình màu cảm ứng 1.2″ có độ phân giải 240 x 240 pixels với công nghệ MIP cho chất lượng hiển thị ngoài nắng cực tốt.

Dung lượng pin 

Chiếc đồng hồ thông minh này cho thời lượng pin lên tới 15 tiếng khi chơi golf liên tục và 10 ngày nếu ở chế độ smart watch thông thường.

Nhiều tính năng theo dõi, hỗ trợ chơi Golf

Garmin Approach S40 (Golf GPS, Premium, Black, SEA) được tích hợp nhiều cảm biến hơn để cải thiện độ chính xác, tự động phát hiện cú đánh và tự động đo quãng đường cú đánh. Thiết bị hiển thị khoảng cách đến phía trước, ở giữa và phía sau của đồi quả, các chướng ngại vật và tự động ghi lại khoảng cách đánh bóng được phát hiện. Thiết bị cũng cho phép bạn điều chỉnh thủ công ghim của ngày hôm nay để có những cú đánh tiếp cận chính xác.

Kết nối Approach S40 với cảm biến Approach CT10 sẽ kích hoạt nhiều tính năng tự động phát hiện hơn cũng như kết quả sẽ chính xác hơn. Sử dụng với ứng dụng Garmin Golf để ghi điểm trực tiếp, tải lên bảng điểm tự động và khả năng xem lại tất cả các số liệu thống kê của bạn trong thời gian thực trên điện thoại thông minh tương thích của bạn trong khi chơi và sau vòng đấu của bạn. Với các tính năng bổ sung của đồng hồ thông minh, bạn có thể đeo đồng hồ cả ngày và đồng hồ có thể theo dõi các hoạt động của bạn.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất của những sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe