Đồng hồ Elephone W2 thiết kế đẹp, pin lâu

1320

Cập nhật tin tức tại Tincongnghe.net.vn

Một mẫu đồng hồ ấn tượng pha trộn giữa nét truyền thống chuẩn mực và sự năng động hiện đại mới được hãng Elephone giới thiệu mang tên W2. Sản phẩm này kết hợp những ưu điểm và loại bỏ những nhược điểm trên những mẫu đồng hồ hiện nay. Đó là các tính năng chọn lọc đáng mơ ước: thông minh, đa chức năng, thiết kế đẹp và thời lượng pin lâu.

5t

Yếu tố cổ điển thể hiện trong thiết kế: mặt đồng hồ rất to, có thiết kế hình tròn và làm bằng chất liệu thép không gỉ, mặt kính sapphire hiển thị số giờ và các kim đồng hồ như thiết kế trên các mẫu đồng hồ cũ. Dây đeo cũng được làm bằng chất liệu da. Tuy nhiên, các chức năng được tích hợp bên trong nó lại không hề cổ. Đồng hồ Elephone W2 được trang bị kết nối Bluetooth 4.0. Sản phẩm cũng có tính năng hỗ trợ chức năng luyện tập thể thao như đếm bước, đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, báo tin nhắn hay báo động. Các nút chức năng này được bố trí nổi rõ bên cạnh phải của đồng hồ. So với vòng đeo tay có thời lượng pin hoạt động lâu nhất hiện nay là 1 tháng, pin của Elephone W2 gấp 3 lần con số đó; pin chờ của nó cũng lên đến 3 năm. Một điểm chưa hoàn hảo ở là nó không được cài đặt chế độ nghe gọi.

3

222

Hiện tại, mặt đồng hồ có 2 màu để người dùng tùy chọn là “trắng tinh tế” và “vàng sang chảnh” cùng 2 loại dây đeo riêng biệt. Tuy lộ thiết kế và cấu hình nhưng giá bán và ngày ra mắt của Elephone W2 vẫn là bí mật.

Có thể bạn chưa biết: ZenFone 3 phiên bản tầm trung, dùng chip Snapdragon lộ diện