Đồng hồ Garmin Vivosport và những tính năng nổi bật

216

Được trang bị tính năng đo lường sức khoẻ và ước tính điểm thể chất của bạn thì những tính năng của chiếc đồng hồ này cũng là điểm đáng để chú ý. Cùng tìm hiểu trong bài viết Đồng hồ Garmin Vivosport và những tính năng nổi bật sau để nắm rõ hơn về tính năng của chiếc đồng hồ này nhé.

Sở hữu rất nhiều tính năng theo dõi và động viên người dùng thường xuyên luyện tập để sớm có một sức khỏe dẻo dai lẫn tinh thần sảng khoái hơn, đồng hồ thông minh Garmin Vivosport Slate- Regular, VN được thiết kế nhỏ gọn và ưa nhìn, đi kèm khả năng theo dõi GPS mọi hoạt động từ trong nhà ra ngoài phố một cách chuẩn xác nhất. Thiết bị này mang đến cho bạn những công cụ theo dõi thể chất và tính năng theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày kết hợp với các tính năng liên kết hữu ích, bao gồm tính năng tự động tải lên cộng đồng luyện tập trực tuyến Garmin Connect.

Thiết kế mặt hình chữ nhật cá tính

Đồng hồ thông minh Garmin Vivosport có thiết kế mặt dồng hồ hình chữ nhật độc đáo, màn hình hiển thị làm bằng kính cường lực chắc chắn, thân máy và dây làm bằng chất liệu silicone mềm mại, tạo nét thể thao và trẻ trung cho người đeo.

Tích hợp GPS định vị chính xác

Chiếc đồng hồ thông minh này được tích hợp hệ thống định vị GPS giúp nhanh chóng nhận biết vị trí, theo dõi các hoạt động ngoài trời chính xác nhất.

Tính năng chăm sóc sức khỏe tối ưu

Đồng hồ thông minh Garmin Vivosport Slate- Regular, VN được trang bị tính năng đo lường sức khoẻ và ước tính điểm thể chất của bạn. Ngoài các chức năng chính của 1 chiếc vòng theo dõi sức khỏe như đếm bước chân, đếm bậc cầu thang, theo dõi giấc ngủ, theo dõi lượng calories,.. vívosport còn được cài sẵn các ứng dụng riêng cho các môn thể thao như chạy bộ, đạp xe, tập gym, tập tạ, cadio… Các chỉ số sức khỏe và hoạt động này được tổng hợp lại trong ứng dụng Garmin Connect trên smartphone giúp người dùng có được cái nhìn tổng thể về tình trạng sức khỏe cũng như mức độ hoạt động thể chất của mình theo thời gian.

Màn hình hiển thị rõ nét

Chiếc đồng hồ được trang bị màn hình có kích thước 9.7 mm x 19.3 mm, độ phân giải 72 x 144 pixels cho hiển thị thông số một cách rõ nét.

Dung lượng pin ấn tượng

Trong điều kiện sử dụng thông thường, đồng hồ thông minh Đồng hồ thông minh Garmin Vivosport Slate- Regular, VN có thời lượng pin cực kỳ ấn tượng lên đến 7 ngày, khi chuyển sang chế độ GPS thì đồng hồ vẫn có thể giúp bạn sử dụng trong 8 tiếng liên tục với đầy đủ tính năng.

>>> Xem thêm những tính năng nổi bật của các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe