Đồng hồ thông minh Samsung Gear S2 sẽ có 3 phiên bản

643

Khoảng 3 tuần trước, Samsung vừa ra thông báo gây tò mò cho người hâm mộ về chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt của hãng, dự kiến trình làng giới công nghệ tại triển lãm về công nghệ thông tin lớn nhất thế giới IFA, diễn ra tại Berlin, Đức vào ngày 03/09 tới đây. Vào ngày hôm qua, Samsung lại đưa ra một số thông tin nhỏ giọt về sản phẩm đang rất được mong chờ này.

download

Samsung cho biết Gear S2 được thiết kế với vòng bezel có thể xoay, các phím Home và Back cũng cho phép người dùng xoay để điều chỉnh thanh thông báo và ứng dụng cài đặt, và chạy trên hệ điều hành Tizen do chính Samsung phát triển riêng cho đồng hồ của hãng mình.

Samsung đã xác nhận Gear S2 không chỉ 1 mà có đến 3 phiên bản sẽ ra mắt đồng thời, mỗi phiên bản lại có chức năng và thiết kế khác nhau. Thông báo này đã khiến cho người yêu công nghệ thật sự bất ngờ bởi trong năm nay, Samsung đã tung ra thị trường trên 5 mẫu điện thoại Galaxy và vô số mẫu ti vi để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

images (1)

Samsung cũng cam kết về thời lượng pin của Gear 2 là từ 2 đến 3 ngày, lợi thế hơn nhiều so với chiếc đồng hồ của Apple với thời lượng pin chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 ngày.

Giá bán, thời điểm tung ra thị trường của Gear 2 hiện nay vẫn còn là một bí mật. Và một số thắc mắc của người dùng có thể sẽ được làm sáng tỏ khi Samsung ra mắt chiếc đồng hồ thông minh của mình tại IFA tại Berlin tới đây.

Tracy Vũ (Theo Cnet.com)