Facebook đang thử nghiệm ra giọng nói để truyền đi text

553

 

2

Ngoài cách sử dụng thông thường, hiện nay, một tính năng mới của Facebook đang  được nghiên cứu và thử nghiệm, tiện ích này giúp người dùng sẽ có thể ghi lại các đoạn thoại trong Facebook Messenger và bỏ qua thao tác nhắn tin bàn phím.

 

Tính năng mới cho phép bạn gửi tin nhắn thoại để liên lạc trong Messenger, với các văn bản chép lại hiển thị bên dưới. nó sẽ cho phép bạn chuyển các đoạn âm thanh vào tin nhắn văn bản một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tính năng mới sẽ được tung ra với một số ít người sử dụng để thử nghiệm và nếu thành công sẽ được thực hiện cho tất cả người dùng Facebook Messenger ngay sau đó.

 

Theo David Marcus, Phó Chủ tịch Messaging Product tại Facebook , “Kế hoạch của chúng tôi là để thử nghiệm tính năng này ở một quy mô nhỏ cho bây giờ và chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những gì bạn nghĩ về nó trước khi đưa ra sự phổ biến rộng rãi.”

 

Mặc dù có thể gửi các đoạn âm thanh qua Facebook Messenger, việc sao chép tự động có thể xem là một bổ sung thú vị, nó cũng có thể giúp ích cho người chuyên nghiệp trong công việc chứ không đơn thuần chỉ là giải trí và tán gẫu.