Canon cập nhật firmware mới cho 5D Mark III

1431

 

Mới đây, một người dùng trên diễn đàn Magic Lantern đã cố cài đặt bản cập nhật mới nhất của phần mềm cho chiếc máy ảnh của mình là Canon 5D Mark III nhưng không thành công. Điều khá ngạc nhiên là hiếc máy ảnh này hiện đang có firmware 1.3.3 trong khi Canon hiện tại chỉ mới phát hành phiên bản 1.2.3 trên trang web của họ. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về các tính năng cũng như việc sửa lỗi trên bản firmware 1.3.3 chính thức của Canon.

 

 timthumb

 

Người dùng này cho biết: “Cách đây vài tuần, tôi đã mua một chiếc Canon 5D Mark III. Hôm nay (3/01/2015) tôi đã thử cài đặt Magic Lantern nhưng thất bại. Bản firmware hiện tại trên chiếc máy của tôi là phiên bản 1.3.3 và không có thông báo cài đặt cho phiên bản này.

 

Sau đó, tôi đã truy cập vào trang web của Canon để tải firmware 1.2.3 và cố gắng cài đặt phiên bản này nhưng máy ảnh lại thông báo ‘Firmware này cũ hơn phiên bản 1.3.0 trên thẻ nhớ. Vui lòng xóa tập tin cũ và cập nhật bằng cách sử dụng phiên bản sau này’. Một điều làm tôi khá ngạc nhiên là không có firmware 1.3.3 trên trang web chính thức của nhà sản xuất. Thật lạ khi chiếc 5D Mark III của tôi lại chạy firmware 1.3.3”.