Garmin Forerunner 735XT – đỉnh cao thiết bị thông minh đeo tay

233

Có thể kết nối với mọi smartphone chạy hệ điều hành Android hoặc iOS. Khi đó, thiết bị giúp người dùng đọc thông báo, xem email, tin nhắn, trả lời cuộc gọi ngay trên đồng hồ mà không cần sử dụng điện thoại rất tiện lợi. Cùng tìm hiểu thêm sản phẩm đặc biệt này trong bài Garmin Forerunner 735XT – đỉnh cao thiết bị thông minh đeo tay dưới đây nhé.


Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 735XT Black & Gray sở hữu thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang, trẻ trung vô cùng năng động cho bạn khi đeo tay. Sản phẩm còn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như hỗ trợ các môn thể thao, theo dõi nhịp tim và có thể kết nối điện thoại để tiếp nhận cuộc gọi, tin nhắn.

Kiểu dáng thể thao, cá tính

Chiếc đồng hồ thông minh này có thiết kế rất thời trang, dáng vẻ bắt mắt và thanh lịch. Bên cạnh đó, nó rất nhẹ vì làm hoàn toàn bằng nhựa và cao su cho cảm giác đeo dễ chịu nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Garmin Forerunner 735XT Black & Gray được tích hợp tiêu chuẩn chống nước cho phép nó chịu nước ở độ sâu lên đến 50m. Như vậy, người dùng thoải mái đeo đồng hồ rửa, bơi, lặn thỏa thích ở hồ bơi và bãi biển mà chẳng cần phải lo lắng về việc hỏng hóc.

Hệ thống nút điều khiển tiện dụng

Bên trái mặt đồng hồ Garmin Forerunner 735XT Black & Gray là nút nguồn/mở đèn màn hình, ở giữa là nút menu và nút điều chỉnh lên/xuống, bên trái là nút Start/Stop và nút Lap/Back, các nút đều có độ nảy cao, bấm rất êm tay. Đồng thời, nút menu có thể kiêm nhiệm nhiều chức năng khác nhau, chẳng hạn như nhấn giữ menu khi đang chạy sẽ cho bạn nhiều tùy chọn: điều chỉnh âm nhạc, thay đổi dữ liệu…

Tích hợp cảm biến nhịp tim

Nhờ chức năng đo nhịp tim thông qua bộ cảm biến và cụm 3 đèn LED ở mặt sau đồng hồ, Garmin Forerunner 735XT Black & Gray là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc tập luyện nâng cao sức khỏe bằng các hoạt động như bơi, chạy bộ, đạp xe ở cường độ phù hợp với tình trạng thể chất.

Đồng Hồ Thông Minh  Garmin Forerunner 735XT có chức năng rất hữu ích là theo dõi mọi hoạt động trong ngày để thống kê xem bạn đã đi được bao nhiêu bước chân, đi được quãng đường dài bao nhiêu, tiêu hao hết bao nhiêu calories nhằm lên kế hoạch tập luyện phù hợp.

Kết nối với mọi smartphone chạy hệ điều hành Android hoặc iOS

Garmin Forerunner 735XT Black & Gray có thể kết nối với mọi smartphone chạy hệ điều hành Android hoặc iOS. Khi đó, thiết bị giúp người dùng đọc thông báo, xem email, tin nhắn, trả lời cuộc gọi ngay trên đồng hồ mà không cần sử dụng điện thoại rất tiện lợi.

Thời lượng pin ấn tượng

Garmin Forerunner 735XT Black & Gray cho thời lượng sử dụng lên đến 14 giờ khi hoạt động liên tục ở chế độ GPS, còn nếu chỉ dùng làm đồng hồ, bật thông báo, đo nhịp tim thì nó trụ được đến hơn 10 ngày, một thông số rất ấn tượng, người dùng yên tâm làm việc và giải trí trong suốt nhiều ngày liền mới phải sạc pin trở lại.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất của các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe