Gimbal Zhiyun Smooth XS đa bản sắc màu

53

Cho bạn thêm thông tin chi tiết về thiết bị chống rung nhiều sắc màu này, bạn có thể lựa màu bạn thích nhé dưới đây là sản phẩm. Tìm hiểu thêm qua bài viết Gimbal Zhiyun Smooth XS đa bản sắc màu

>> Xem thêm: Máy ảnh canonỐng kính canon

Gimbal Zhiyun Smooth XS là chiếc gimbal điện thoại thông minh mới nằm trong dòng gimbal Zhiyun Smooth. XS mang đến khả năng ổn định bổ sung cho cả ảnh chụp ở nhà và ngoài trời. Một gimbal tuyệt vời dành cho các vlogger và các nhà làm phim mới bắt đầu.

Thiết kế trẻ trung, đầy màu sắc

Gimbal Zhiyun Smooth XS chỉ nặng 246g, có thể gập lại và nằm gọn trong lòng bàn tay bạn – trong khi có khả năng chịu tải tối đa đến 35g.

Smooth XS chia sẻ nhiều điểm tương đồng với Smooth X. Đó là gimbal hai trục và thậm chí nó còn sử dụng cùng một ứng dụng điện thoại để hoạt động.

Nhưng điều làm cho Smooth XS trở nên nổi bật chính là thiết kế của nó. Khi bạn nhìn vào chiếc gimbal này bên cạnh Smooth X, bạn sẽ thấy rằng nó có các nút đầy màu sắc và kiểu dáng sắc sảo hơn rất nhiều thu hút người tiêu dùng trẻ tuổi.

Tay cầm trên XS nhỏ hơn một chút so với Smooth X. Nhưng bằng cách nào đó, nó vẫn cho cảm giác cầm thoải mái hơn.

Thời lượng pin

Smooth XS là một gimbal 2 trục. Nhà sản xuất tuyên bố thời lượng pin là 5,5 giờ. Vì vậy, bạn có thể vượt qua cả ngày, miễn là bạn tắt chế độ này theo thời gian và không quay phim liên tục. 

Pin được sạc qua cổng USB-C tích hợp và có thể kết nối pin dự phòng dễ dàng trên đường đi, điều này tất nhiên làm tăng đáng kể thời gian chạy của thiết bị di động. 

Các tính năng khác của ứng dụng bao gồm ảnh toàn cảnh, chuyển động chậm, tua nhanh thời gian, tua nhanh và tua nhanh chuyển động. Ngoài ra còn có một chế độ SMART chỉnh sửa dễ dàng cho phép bạn chọn từ nhiều mẫu tích hợp sẵn sẽ tự động áp dụng một số chuyển động của máy ảnh, chuyển tiếp, phân loại màu, âm nhạc và các hiệu ứng đặc biệt, tùy thuộc vào mẫu.

Ứng dụng ZY Cami

Zhiyun Smooth XS kết nối qua Bluetooth với điện thoại của bạn và có thể điều khiển máy ảnh của điện thoại thông qua ứng dụng ZY Cami. Ứng dụng này tương thích với điện thoại thông minh iOS và Android.

Ứng dụng cho phép bạn làm rất nhiều thứ, bao gồm:

Bạn có thể thực hiện cử chỉ V hoặc vẫy tay với máy ảnh để bắt đầu chụp ảnh / quay video mà không cần bất kỳ cài đặt hẹn giờ nào.

Ứng dụng ZY Cami bao gồm một số chế độ chụp: theo dõi đối tượng, Slowmotion, Timelapse, Panamora,…

Bạn có thể chỉnh sửa video của mình trực tiếp bên trong ứng dụng hoặc sử dụng chế độ SMART cung cấp các mẫu câu chuyện cài sẵn khác nhau được tích hợp với nhạc tùy chỉnh, chuyển động của máy ảnh và các hiệu ứng đặc biệt.

Tìm hiểu thêm thông tin tại trang Tincongnghe bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)