Giới thiệu Máy Hút Mùi Cổ Điển Canzy CZ-70WR

721

Sản phẩm không thể thiếu cho không gian thoáng đãng và tối ưu chất lượng cuộc sống. Máy hút mùi cổ điển Canzy CZ-70WR giúp làm sạch và khử mùi vô cùng hiệu quả.

 Ngoại hình của chiếc máy hút khói này được thiết kế thông minh và khá tiện lợi cho việc lắp đặt trong không gian nhà bếp, thuận lợi cho việc khử mùi. Màu sơn vân gỗ đậm đặc trưng với cấu tạo vỏ inox có khả năng chịu nhiệt rất cao, đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng.

 Kích thước chỉ 700mm nên không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt. Đồng thời, tiếng ồn phát ra khi vận hành chỉ vào khoảng <48Db nên không ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của người sử dụng.

 2 động cơ hoạt động trơn tru đảm bảo tốc độ khử mùi nhanh nhất với công suất 750m3/h giúp và đẩy qua một đường thoát rộng 120mm cho căn bếp sạch sẽ, thơm tho không còn vương những mùi khó chịu sau mỗi lần nấu ăn.

 Hệ thống điều khiển 3 nút bấm giúp thiết lập nhanh chóng các chế độ hoạt động và tiến hành khử mùi trên Máy hút mùi cổ điển Canzy CZ-70WR.

 Lưới lọc mỡ 3 lớp Aluminum có khả năng phân loại bụi bẩn, các loại dầu mỡ và những cặn không khí giúp luồng khí ở đường ra trở nên sạch, bảo vệ môi trường xung quanh và chất lượng không khí.

 Chế độ hút và khử mùi bằng than hoạt tính giúp phân tích, xử lý và tẩy rửa hoàn toàn các chất hóa học và những bụi bẩn trong không khí, đem lại cho ngôi nhà của bạn một không gian thoáng đãng, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

>>> Mua hàng trả góp tại Điện Máy Bình Minh.