Giới thiệu tính năng của Microphone Sony ECM-674

37

Sony ECM-674 là chiếc micro mang lại âm thanh lý tưởng với mức giá cạnh tranh, sử dụng rộng rãi trong chế tác phim, dựng studio. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm qua bài Giới thiệu tính năng của Microphone Sony ECM-674 bạn nhé!

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Microphone Sony ECM-674 cung cấp độ nhạy tuyệt vời -36 dB (0 dB = 1 V / Pa.) Và mức ồn cố hữu thấp dưới 17 dB SPL. Điều này cho phép micrô được sử dụng để thu giọng nói rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào.

>> Xem thêm: Thiết bị chống rung

Cấp điện hai chiều

Khả năng cấp nguồn hai chiều cho phép ECM-674 được điều khiển bằng nguồn micrô hoặc pin, phù hợp cho cả việc gắn máy quay và nhiều ứng dụng thu thập âm thanh khác. Bên trong: hoạt động bằng pin cỡ AA. Bên ngoài: Hoạt động DC (40 đến 52 V).

Thiết kế nhỏ gọn

ECM-674 đã được thiết kế như một micrô shotgun nhỏ gọn và nhẹ có tính định hướng cao. Nó có chiều dài chỉ 268 mm và nặng chỉ 185 g, duy trì sự cân bằng tốt ngay cả khi được gắn trên máy quay nhỏ gọn.

Bộ lọc cắt thấp tích hợp

Công tắc cắt thấp hai vị trí (M, V) tích hợp cung cấp cho người dùng một phương pháp đơn giản để giảm ảnh hưởng của tiếng ồn xung quanh không mong muốn.

>> Xem thêm: Thiết bị Studio

Mạch bảo vệ chống rò rỉ chất lỏng pin tích hợp

Pin cũ có thể bị rò rỉ và làm hỏng thiết bị mà chúng được sử dụng. ECM-674 ngăn chặn điều này bằng cách liên tục phát hiện điện áp đầu ra của pin và ngắt nguồn cung cấp cho mạch điện bất cứ khi nào điện áp giảm xuống dưới một ngưỡng nhất định.

Thông số kỹ thuật

– Model: ECM-674

– Loại Capsule: Mono Electret Condenser

– Đáp ứng tần số: 40 Hz đến 20 kHz

– Độ nhạy: -36 DB ± 3 dB

– Mức nhiễu nội tại: 17dB SPL

– Dùng pin AA hay nguồn bên ngoài một chiều (40-52 V)

– Dài: 268mm, nặng 185g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)