Google công bố máy tính bảng Project Tango

732

 

Dự án về máy tính bảng 3D Project Tango đã được Google nhen nhóm từ những năm trước. Và giờ đã trở thành hiện thực khi Google công bố bản chính thức của chiếc máy tính bảng này tại cửa hàng Google Play.

  gsmarena_001

 

Có thể nói, Project Tango tập trung vào cấu hình và khả năng trình diễn 3D. Máy nằm trong phân khúc mini với màn hình chỉ 7 inch độ phân giải 1920 x 1200p. Máy sử dụng chip NVIDIA Tegra K1 vô cùng mạnh mẽ và đắt giá, đi kèm theo đó là RAM dung lượng khủng 4GB, bộ nhớ trong lên tới 128 GB.

 

Máy gồm 2 phiên bản màu đen và trắng, chạy trên nền tảng Android 4.4 KitKat, được trang bị đầy đủ các kết nối như Wifi, Bluetooth, 4G LTE. Camera chính của máy cũng rất đặc biệt với độ phân giải 4MP nhưng hỗ trợ theo dõi chuyển động và tạo ra những hình ảnh 3D. Camera phụ ở mặt trước chỉ có độ phân giải 1MP.

  gsmarena_002

 Hiện tại, người dùng vẫn chưa thể đặt mua chiếc máy tính bảng này mà phải chờ bản thương mại vào tháng 2 năm sau vì Google vẫn chưa sẵn sàng bán ra Project Tango. Giá bán của máy vào khoảng 1.024 USD (gần 21 triệu đồng).