Google Glass Explorer dừng bán do thay đổi lãnh đạo và phát triển tụt hậu

568

2

Google Glass là một phát minh tuyệt vời của Google. Những tưởng mọi chuyện sẽ suôn sẻ nhưng đến thời điểm này, Google đã phải cố gắng để đưa ra các hướng đi mới cho Google Glass, nó ngừng bán $1,500 phiên bản Explorer.

 

Theo Wall Street Journal báo cáo , các thông số kỹ thuật công nghệ cao sẽ được công bố từ Google Play Store vào ngày 19 tháng 1 tới đây, mặc dù Google vẫn sẽ bán kính cho các doanh nghiệp và các nhà phát triển ứng dụng cho doanh nghiệp.

 

Google đang cố tạo ra một sự thay đổi tích cực. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng trong vài tháng gần đây thị trường Kính thông minh của Google không được suông sẻ như dự đoán. Như Reuters ghi nhận vào đầu tháng , một số giám đốc điều hành cao cấp Glass rời công ty vào năm ngoái, và các nhà phát triển đã không còn quan tâm đến việc phát triển và vực dậy thị trường bằng những phiên bản tiêu dùng mới của Glass.

 

Cho đến khi xuất hiện một phiên bản tốt và sẵn sàng cho người tiêu dùng, Google sẽ tập trung vào việc thực hiện Glass “tiềm năng” cho doanh nghiệp. Thời gian chờ đợi sự trở lại của Google Glass là một khoảng chi phí thời gian cho người dùng để trông đợi vào một phiên bản mới hoàn thiện hơn.