IFA 2015, Có Gì Đáng Mong Chờ?

1316

IFA là từ viết tắt của Internationale Funkausstellung Berlin (International radio exhibition Berlin) hay ‘Berlin Radio Show’, là một trong những triển lãm công nghiệp lâu đời nhất được tổ chức tại Đức. Đây là nơi các hãng công nghệ giới thiệu những thiết bị và kĩ thuật mới nhất của mình với đa dạng các loại mặt hàng, từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính cho đến TV và các độ điện gia dụng khác. Cùng với CES, IFA cũng là một trong những triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới, được tổ chức thường niên vào tháng 9 hàng năm tại Berlin.

IFA2015_hero-578-80

Triển lãm IFA 2014 được diễn ra từ ngày 5/9 đến ngày 10/9 tại thủ đô Becline, Đức. Triển lãm là dịp để những sản phẩm thuộc “đỉnh”của năm đua tài với các thương hiệu lớn như LG, Samsung, Sony, Microsoft,…Năm nay, chắc chắn những “đại gia” công nghệ sẽ tiếp tục mang đến IFA 2015 những bất ngờ và ứng dụng công nghệ tốt nhất.

 miss ifa paket

Samsung

Samsung từ lâu đã xem IFA là dịp để ‘khoe khoang” những tiến bộ công nghệ vượt bậc, những sản phẩm lớn nhất của mình.Galaxy, Samsung Gear VR  đã trở thành điểm nhấn năm nay cho Samsung và chúng ta đều có thể hi vọng vè một dòng Galaxy hạng 5 sẽ có mặt trong bộ sưu tập IFA năm tới. Bên cạnh đó, những chiếc TV “cong với một màn hình gấp cũng tạo được tiếng tăm cho hãng năm nay. IFA 2015 có thể mang lại cho phiên bản kế tiếp cho các dòng sản phẩm đình đám của Samsung? Chúng ta có thể có cơ hội chiêm ngưỡng và sở hữu những phần hấp dẫn thú vị vào năm tới.

Sony

Năm 2014 Sony khấy đảo IFA với sự ra mắt của Sony Xperia Z3 , các Xperia Z3 nhỏ gọn , các Xperia Z3 Tablet nhỏ gọn , và Sony Smartwatch 3 .

Có khả năng Sony sẽ khởi động những phiên bản tiếp theo của điện thoại Xperia Sony tại IFA 2015. Sony đã bước sang một thế hệ với các điện thoại nhỏ gọn của nó, vì vậy hy vọng chúng ta sẽ những phiên bản tiếp theo xuất hiện tại IFA, sẽ là Z4 nhỏ gọn hoặc Z5?

4K

TV 4K đang là tâm điểm TV năm nay. Trong khi chúng ta đang thấy TV UHD lớn hơn và tốt hơn tất cả các thời gian. năm 2014, Philips dã mang đến IFA TV cong 4K TV, Philips 8900. Tương lai, những mẫu TV 4K HD sẽ thay thế các dòng TV tiền nhiệm trước đó. Một số thông tin thêm, dòng sản phẩm 4K này sẽ là TV tiêu biểu và phổ biến nhất vào năm sau, thiết kế này có sự tham gia và tranh đua của những thương hiệu TV nổi tiếng như LG, Samsung, Sony,…

LG
Tại IFA năm nay, LG đã giới thiệu hàng loạt sản phẩm “đỉnh” của mình như G Watch, L series, một dòng smartphone giá rẻ mới. LG cũng ra mắt dòng màn hình cong và 4K mới, bao gồm màn hình chiếu phim kỹ thuật số 4K đầu tiên trên thế giới của hãng. Dự định sang năm, chiếc TV “cong nhất thế giới” của hãng cũng sẽ được trưng bày tại IFA 2015.

Microsoft
Tại sự kiện lớn này, Microsoft cũng không hề thua kém bất kỳ đại gia nào khi công bố mẫu Smartphone mới của mình, Lumia 1020Lumia 730. Năm sau, dự định hãng sẽ lấn sân sâu hơn vào dòng điện thoại thông minh, kết hợp với chiến lợi phẩm thu được từ việc mua lại thương hiệu Nokia Lumia từ tay Nokia vào năm nay.