IFA 2015, LG mang tới công nghệ mới cho máy giặt cửa trước

1297

LG mang đến triển lãm IFA 2015 sắp diễn ra tại Berlin (Đức) công nghệ Centum System mới dành riêng cho máy giặt cửa trước của hãng.

Công nghệ Centum System mới này được LG thiết kế đặc biệt để tăng cường tính ổn định dàng riêng cho máy giặt cửa trước LG. Ngoài ra, máy giặt LG Twin Wash là mẫu máy giặt đầu tiên sở hữu hai lồng giặt độc lập cũng sẽ xuất hiện tại triển lãm IFA 2015 lần này.

Đây được xem là cải tiến đột phá sau motor truyền động trực tiếp năm 1998, hệ thống mới Centum của LG loại bỏ lò xo sử dụng truyền thống, thay vào đó là hệ thống giảm xóc mới tương tự trong xe hơi. Hệ thống mới cố định này giảm đáng kể độ ồn và độ rung, phát ra độ ồn chỉ 67dB trong một chu kỳ quay, tương đương với âm thanh của cuộc nói chuyện như bình thường. Do có ít di chuyển, ma sát và nguyên nhân này khiến độ hao mòn máy móc cũng giảm theo. Theo LG tiết lộ, công nghệ này có thể tăng gấp đôi thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho motor Inverter Direct Drive từ 10 năm lên đến 20 năm.

IFA 2015, LG mang tới công nghệ mới cho máy giặt cửa trước

Ngoài ra, sản phẩm mới của LG còn trang bị TurboWash, công nghệ này cho phép sử dụng máy giặt tiết kiệm nước, năng lượng hơn so với máy giặt thông thường. Tất cả máy giặt sử dụng hệ thống Centum System của LG đều hỗ trợ kết nối với Wi-Fi, vì vậy người dùng có thể bắt đầu giặt và nhận thông báo theo thời gian thực giặt thông qua smartphone khi bạn đang ngồi ở bất kỳ phòng nào trong nhà, thật quá tiện phải không nào. Máy giặt mới cũng được LG trang bị NFC.

Song hành cùng máy giặt Centum System, LG còn mang tới triển lãm máy giặt sấy Eco-Hybrid. Hãng công nghệ cũng cho biết thêm máy giặt Eco-Hybrid có thể giặt tới 8kg và sấy 5kg quần áo. Các tùy chọn khác dành cho máy giặt Eco-Hybrid bao gồm 10,5kg/7kg và 9kg/6kg nên bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc phù hợp với gia đình mình nhé.

Máy giặt Twin Wash của LG với hai lồng giặt độc lập sẽ xuất hiện lần đầu tại châu Âu thông qua triển lãm ÌA 2015 sắp tới. Lồng giặt của Twin Wash chính xử lý phần lớn quần áo mà bạn cần giặt, trong khi lồng giặt mini trong bộ sản phẩm có thể cài đặt để chạy vòng giặt khác, phù hợp cho việc giặt các loại trang phục đặc thù như đồ lót, đồ trẻ em.