iFamCare giới thiệu mũ bảo hiểm gắn camera an ninh

780

iFamCare vừa mới ra mắt camera an ninh được gắn trên mũ bảo hiểm, một camera độ phân giải 1080p vô cùng gọn gàng với một mức giá vô cùng hợp lý ở khoảng $79. Máy ảnh này còn đi kèm một số tính năng thú vị đáng chú ý khác.

 

Mũ bảo hiểm iFamCare Helmet tuyên bố có cảm biến chất lượng video 1080p, có thể nhìn ban đêm, chuyển động và âm thanh với cảnh báo đi kèm, một bộ cảm biến, 360 độ xoay, 70 độ nghiêng, một khe cắm thẻ nhớ microSD , lưu trữ đám mây tùy chọn, khả năng chụp ảnh và video theo yêu cầu và một laser tích hợp (cho Android hoặc iOS app). Helmet camera còn có một chức năng tìm kiếm, do đó bạn có thể tìm thấy chủ sở hữu mũ bảo hiểm trong khu vực gần với chủ nhân của nó.

 

 5

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa chiến dịch đội mũ bảo hiểm sẽ diễn ra, iFamCare đã quyên góp được hơn $55,000 – vượt xa mốc $15.000 như mục tiêu ban đầu của nó. iFamCare Helmet sẽ có sẵn trong các biến thể màu trắng, đen, vàng hoặc bạc, kết hợp với nhiều loại kiểu dáng khác nhau.

 

Mũ bảo hiểm cao cấp này không chỉ được đánh giá cao ở thiết kế và các tính năng mà được lựa chọn bởi nó có giá chỉ bằng khoảng một nửa giá của các mô hình tương đương như Nest Cam , Samsung SmartCam HD Pro , Withings Home và FLIR FX, một sự lựa chọn cho ngân sách hạn hẹp với cùng tính năng tương tự.

 

Tin liên quan

sony trình làng Smartphone 13MP camera khổng lồ phía trước cho selfies

LG thông báo lợi nhuận Q2 sụt giảm 60 phần trăm trên doanh số TV và điện thoại thông minh

Oneplus 2 đạt con số một triệu lượt đăng ký chỉ trong 72 giờ