Innov8 – Ổ cứng máy tính để bàn USB đầu tiên trên thế giới

1117

Seagate hôm nay công bố sự ra mắt của Innov8 ™, ổ cứng máy tính để bàn USB đầu tiên trên thế giới, mở ra một kỷ nguyên mới của việc lưu trữ bên ngoài với một cáp đơn. Seagate Innov8 đổi mới từ trong ra ngoài với thiết kế độc đáo, công suất 8TB và tích hợp công nghệ Ignition Boost.

Innov8 o cung may tinh de ban usb dau tien tren the gioi (1)

Tin khác: Xiaomi sắp tung ra smartphone 4,3 inch dùng chip Snapdragon 820

Với sự ra đời của công nghệ Ignition Boost mới của Seagate cùng với USB 3.1, Innov8 là ổ đĩa cứng máy tính để bàn 8TB đầu tiên trên thế giới hoạt động mà không cần phải được cắm vào ổ cắm điện hoặc bộ chuyển đổi cần thiết. Hơn nữa, năng suất lưu trữ của Innov8 đứng hàng đầu với 8TB. Bây giờ người dùng chỉ cần cắm cáp USB-C kết nối đảo chiều và có quyền truy cập dữ liệu, bao gồm hơn 2 triệu bài hát, 4 triệu hình ảnh và 800 phim HD.

Có thiết kế rất bền vì được làm bằng nhôm và rất tiện dụng vì người sử dụng có thể đặt nó theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc trên máy tính để bàn như họ thích. Thiết kế xuất sắc của Innov8là kết quả của cuộc hợp tác giữa Seagate và Huge-Design, một công ty được công nhận bởi một số thiết bị điện tử tiêu dùng có ảnh hưởng nhất của ngành công nghiệp thương hiệu GoPro, HP và Nike.

Innov8 o cung may tinh de ban usb dau tien tren the gioi (2)

Innov8 bao gồm phần mềm Dashboard Seagate, trong đó cung cấp người dùng hoặc một cú nhấp chuột theo yêu cầu hoặc tùy biến, sao lưu theo lịch trình cho các thiết bị của họ. Hơn nữa, Seagate Innov8 bao gồm 200GB lưu trữ đám mây của Microsoft OneDrive® và khả năng tương thích phần mềm Lyve®, vì vậy người dùng có thể sao lưu, truy cập và chia sẻ tập tin yêu thích của mình từ bất kỳ thiết bị hoặc vị trí nào.

Seagate Innov8 sẽ có sẵn trong tháng 4 với giá 349 USD thông qua Seagate.com, Amazon và các đại lý cao cấp khác.