iPhone 6 phiên bản màu hồng được hé lộ

935

Sau tất cả những phản hồi tích cực từ phía người dùng về chiếc đồng hồ Apple Watch kèm màu sắc Rose Gold ‘đắt đỏ’. Hãng công nghệ Apple đã quyết định mang màu sắc hơi hướng sang trọng và thời thượng này đưa lên những chiếc điện thoại iPhone 6s thế hệ mới. Và tất nhiên rằng, với mức giá mà Apple hiện đưa ra cho iPhone 6s sẽ không đắt giống phiên bản Rose Gold của chiếc Apple Watch trước đó. Bởi đơn giản rằng, hãng Apple lên thay đổi màu sắc của chiếc điện thoại iPhone 6s Rose Gold, chứ không thay đổi chất liệu hợp kim nhôm.

iPhone 6 phiên bản màu hồng được hé lộ iPhone 6 phiên bản màu hồng được hé lộ 2 iPhone 6 phiên bản màu hồng được hé lộ 3

Và hôm nay thôi, với những hình ảnh “nóng hổi” về phiên bản màu sắc cực mới này lại tiếp tục được tiết lộ thêm thông qua mạng xã hội tại Trung Quốc. Trông có vẻ như chiếc iPhone 6s của chúng ta chỉ là màu hồng bình thường, thay vì là mày vàng hồng như những phán đoán đến từ trước đó.

Trước đây, hãng Apple chỉ mang gam màu hồng này lên các mẫu máy điện thoại iPhone 5c, và đây cũng là một sản phẩm được dành riêng cho phái nữ. Có thể thấy rằng, màu hồng mới này trên iPhone 6s nhẹ nhàng và cũng đằm hơn so chiếc iPhone 5c khi sử dụng màu sắc tương tự.

Được biết rằng, với thiết kế iPhone 6s mới này sẽ không có quá nhiều khác biệt so với điện thoại tiền nhiệm iPhone 6. Tuy vậy, sản phẩm mới sẽ được Apple trang bị phần cứng sẽ mạnh mẽ hơn, với bộ vi xử lý 3 nhân A9, 2GB dung lượng RAM, camera được nâng cấp mạnh mẽ với 12MP. không những thếó, công nghệ cảm ứng Force Touch trên iPhone 6s đã khiến cho mẫu sản phẩm này dày thêm hơn khoảng 0,2mm so với iphone 6. Cộng thêm vào đó, việc sử dụng chất liệu nhôm 7000 Series (độ cứng hơn 60% so với vỏ nhôm hiện tại trên iPhone 6) cũng là một thay đổi đáng chú ý trên sản phẩm iPhone 6s.

Chiếc điện thoại iPhone 6s cùng sản phẩm iPhone 6s Plus dự kiến sẽ được xuất hiện trong sự kiện thường niên diễn ra vào tháng 9/2015 tới đây. Và chúng ta hãy cùng chờ xem, liệu Apple sẽ còn mang đến cho chúng ta những bất ngờ gì khác nữa không nhé.