Iphone 6S trang bị camera 12MP và máy quay 4K

869

Giới mộ điệu thông tin trên toàn thế giới đang háo hức chờ đợi sự kiện ra mắt chính thức chiếc Iphone mới của Apple vào ngày 09/09 tới đây tại San Francisco. Liên quan tới camera của Iphone 6S, một thông báo cho biết Apple sẽ nâng cấp camera lên mức 12MP, thay cho camera 8MP được trang bị cho Iphone 4S vào năm 2011. Iphone 6S cũng được kỳ vọng sẽ nâng cấp khả năng quay video 4K. Điều này đáp ứng đúng kỳ vọng của các fan Apple nói chung và fan Iphone nói riêng, đồng thời cũng được đánh giá là phù hợp xu hướng khi các TV ra đời trong một năm trở lại đây đều hỗ trợ chuẩn này.

Iphone 6S

Thêm vào đó, Chip Apple A9 kết hợp với ISP sẽ cho ra các hình ảnh với màu sắc thật hơn, tươi tắn hơn. Camera trước 1.2MP của dòng máy hiện thời sẽ được thay bằng camera 5MP cho phép quay video chuyển động chậm với độ phân giải 720p. Bên cạnh đó, tính năng chụp ảnh ‘selfie’ mới sẽ giúp người dùng cải thiện chất lượng ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng, mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của đèn flash LED mặt trước , điều này được cho là tương tự với LG G4 hay chiếc điện thoại đời mới nhất của Motorola Moto G.

Iphone 6S plus

So sánh với các dòng điện thoại trang bị máy ảnh có độ phân giải cao, thì sự cải tiến này của Apple dường như không quá ấn tượng. Tuy nhiên, Iphone 6S Plus đã nâng cao chất lượng hình ảnh một cách rõ rệt so với camera 8MP trước đây. Và người dùng sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa để được trải nghiệm chất lượng chụp ảnh của Iphone 6 Plus sau khi ra mắt chính thức vào tháng 9 tới đây.

Tổng hợp tại Tin công nghệ

Tracy Vũ (Theo Dpreview.com)