Khám phá những bí mật của Garmin Vivoactive 4

105

Bạn đã đủ tự tin để khẳng định đã hiểu hết về sản phẩm này chưa? Bài Khám phá những bí mật của Garmin Vivoactive 4 dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.


Được coi là dòng đồng hồ hướng tới đối tượng người dùng đa dạng nhưng không quá chú trọng vào một môn thể thao cụ thể, Vivoactive 4 (Gray / Silver) sở hữu thiết kế khá trang nhã và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đồng hồ được trang bị những tính năng cơ bản cho chạy bộ, đạp xe và bơi. Tính năng mới được cập nhật bao gồm đếm số lần chống đẩy, phát nhạc, hỗ trợ thanh toán không dây qua NFC.

Thiết kế đẹp mắt

Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 4  (Gray / Silver) có thiết kế mặt đồng hồ tròn. Bên hông có 1 nút điều khiển tiện lợi. Bạn có thể tùy chọn vị trí của nút, nằm bên trái hay phải tùy thích. Dây đeo chỉ dày 20mm cho bạn cảm giác mang nhẹ nhàng, dây có thể thay đổi theo ý thích hoặc phong cách cá nhân để làm nổi bật lên cá tính của bạn.

Dung lượng pin cao

Chiếc đồng hồ thông minh Garmin này với thời lượng pin có thể lên tới 8 ngày ở chế độ smartwatch; lên đến 6 giờ ở chế độ GPS và âm nhạc, chắc chắn sẽ đồng hành bên bạn cả một ngày dài.

Theo dõi thể thao GPS

Chiếc đồng hồ với hơn 20 ứng dụng hoạt động thể thao, cùng GPS hỗ trợ ghi chép quãng đường, nhịp độ, địa điểm và cải thiện chất lượng luyện tập như theo dõi mọi bộ môn phổ biến, từ đạp xe đến yoga, bơi lội trong nhà, đến chèo thuyền. Bên cạnh đó, đồng hồ còn được trang bị cảm biến cấp độ thể chất của bạn với nồng độ VO2 tối đa và ước tính tuổi thể chất, chỉ số stress.

Kết nối Garmin Connect IQ

Giờ đây, bạn có thể cá nhân hóa đồng hồ của bạn với hàng ngàn mặt đồng hồ miễn phí, ứng dụng và tiện ích từ cửa hàng Garmin Connect IQ.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể theo dõi các chỉ số sức khỏe từ đồng hồ ngay trên chiếc smartphone của mình. Đi kèm đó là các tính năng kết nối khác như thông báo thông minh, tự động upload dữ liệu hoạt động vào Garmin Connect, LiveTrack,…

Hỗ trợ thanh toán qua thẻ tín dụng thông minh

Điều đặc biệt của Garmin Vivoactive 4 (Gray / Silver) là tính năng hỗ trợ hanh toán qua thẻ tín dụng ngay trên cổ tay với Garmin Pay và NFC cài sẵn, thật vô cùng tiện lợi.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất của các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe