Khi Apple và Blackberry kết hợp tạo nên những ý tưởng độc đáo

534

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng hãng sản xuất Apple sẽ kết hợp với một hãng sản xuất điện thoại khác để tạo ra những chiếc điện thoại độc đáo chưa. Mà cụ thể hơn là Apple sẽ kết hợp với Blackberry.

>> Công nghệ truyền dữ liệu li-fi nhanh hơn wi-fi 100 lần
Một chiếc iPhone đúng nghĩa với màn hình cảm ứng đầy đủ, cùng với sự xuất hiện của bàn phím cứng QWERTY lấy từ chiếc Priv của Blackberry. Đây quả thực là một ý tưởng sáng tạo mà ít ai có thể nghĩ đến.

Apple-iPhone-7-aka-6K-concept

Nhìn vào chiếc điện thoại như hình trên bạn sẽ thấy chiếc iPhone 7 được các nhà thiết kế hình thành nên sở hữu vóc dáng không khác gì các mẫu iPhone hiện nay đang phổ biến trên thị trường. Máy được thiết kế với các góc cạnh được bo cong giúp việc cầm nắm được thoải mái hơn, cùng vỏ kim loại nguyên khối sang trọng và cứng cáp.

Với sự góp mặt của bàn phím cứng QWERTY đến từ những chiếc điện thoại Blackberry, có vẻ như chiếc iPhone 7 độc đáo này đã trông dày hơn khá nhiều, nhờ vậy, nó cũng che đi được khuyết điểm camera lồi của máy. Các phím bấm được thiết kế lõm vào nhằm tăng trải nghiệm gõ phím. Đồng thời, phông chữ bàn phím đang được sử dụng cũng là loại San Francisco, phù hợp với những phiên bản hệ điều hành iOS mới của Apple.

Apple-iPhone-7-aka-6K-concept-3

Sự kết hợp độc đáo giữa Apple và Blackberry

Tuy rằng, sự kết hợp này sẽ khiến không ít người hâm mộ thất vọng về thiết kế của chiếc iPhone trong tương lai. Nhưng phải công nhận rằng, nó rất độc, cổ điển và cũng rất hữu dụng phải không nào. Các tín đồ công nghệ về điện thoại chắc hẳn sẽ không bỏ qua mẫu điện thoại khi nó được ra đời. Và nếu các tín đồ, đam mê, có khả năng chế tạo nếu có ý tưởng nào độc đáo hơn nữa hãy gửi ý tưởng đó đến với chúng tôi, để có thể cùng nhau phân tích, đánh giá và bình luận về các mẫu hàng độc đáo nhé.
Bạn có thể xem nhiều tin tức công nghệ hơn tại website : tincongnghe.net.vn