Logitech tung ra chuột không dây MX Anywhere 2 với giá 80$

1307

MX Logitech Anywhere 2 Wireless Mobile Mouse là chuột không dây mini được Logitech giới thiệu vừa qua với giá bán lẻ không hề rẻ $80. Đây được xem là “chuột là tốt nhất” mà hãng tâm đắt.

Optimized-2

Như bạn có thể mong đợi từ một con chuột cao cấp, nó là một con chuột đáng tiền. Nhờ công nghệ Darkfield Laser, nó cung cấp đọ nhạy hơn 30% những lại chuột thông thường. Được thiết kế vừa vặn với tay cầm, tạo cảm giác thoái mái khi dùng, trọng lượng nhẹ, chỉ 106 gram.

 

Chuột không dây Logitech MX Anywhere 2 có một pin sạc tích hợp kéo dài tới 60 ngày cho một lần sạc duy nhất, tuổi thọ gấp đôi tuổi thọ pin MX Master. Bạn có thể tiếp tục sử dụng chuột khi sạc bằng cáp Micro-USB và chỉ cần một phút sạc cho hai giờ sử dụng.

Optimized-21

Giống như MX Master, bạn có thể kết nối Logitech MX Anywhere 2 với Windows hoặc Mac máy tính hoặc kết nối thông qua công nghệ Bluetooth Smart. Sử dụng phần mềm Logitech Options, bạn có thể tùy chỉnh tất cả các nút trên chuột. Một trong những nút quan trọng nhất trên một con chuột là bánh xe di chuyển. Giống như MX Master, một trong những tính năng chính của con chuột này là bánh xe di chuyển tốc độ thích nghi của nó cho phép bạn tự động thay đổi từ click-to-click chuột dễ dàng. Sự hoàn hảo khiến Logictech phải tung hô Logitech MX Anywhere 2 đó chính là sự vượt trội trong từng di chuyển, tính năng công nghệ cùng thiết kế hện đại, đầy uy lực và cuốn hút hứa hẹn MX Anywhere 2 sẽ không làm cho các tay chuột thất vọng.

Tin mới: Microsoft tiết lộ Windows10 trên HP, DELL, TOSHIBA