Lumia của Microsoft sẽ xóa sổ hệ điều hành Windows Phone 8

571

4

Windows Phone 8 đã chế ngự trong các điện thoại Lumia với khoảng thời gian khá lâu. Cùng với những phàn nàn vì  “ít” thân thiện với người dùng cũng như ít tương thích với các thiết bị và chương trình, mới đây, Microsoft tiết lộ rằng tất cả các thiết bị cầm tay Lumia hiện với Windows Phone 8 sẽ được nâng cấp lên Windows 10- hệ điều hành mới đến của mình. Một tin “đáng giá” cho các chủ nhân Lumia đang mong chờ sự đổi mới cho “đứa con tinh thần” của mình.

 

Để đáp lại một câu hỏi về Nokia Lumia 930, Lumia của Microsoft đã cam kết “chúng tôi có kế hoạch nâng cấp tất cả các thiết bị Windows Phone 8 cho Windows 10 trong tương lai”, điều này là một sự cam kết chắc chắn từ hãng.

 

Ngoài ra đây là nhiều bằng chứng cho thấy Microsoft thực sự đang kêu gọi các phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Windows 10 trên tất cả các nền tảng, điều mà họ đã làm trong thời gian này với Game PC Và các thiết bị khác  cũng như báo hiệu sự chết của “Windows Phone 8“.  Cái mới tất nhiên sẽ tốt hơn và mang đến nhưng cải thiện đáng có cho người dùng, nhất là trong hiện thưc, Windows Phone 8 đang bị sự gẻ lạnh dần dà từ phí người dùng, nhưng người đã vốn dĩ yêu mến thương hiệu Lumia trước đó. Chúng ta hãy cùng mong chờ sự cải tiến đến từ Microsoft trong tương lại rất gần tới.