Canon sẽ ra mắt máy ảnh cảm biến Fullframe 52 Megapixel

602

Theo một số tin đồn từ trang web Northlight (Anh), Canon sẽ công bố chiếc máy ảnh mới sử dụng cảm biến Full-frame với độ phân giải lên đến 52 Megapixel. Nếu chúng ta xem xét cảm thiết kế cảm biến của chiếc máy ảnh Canon 7D Mk II thì nhiều khả năng cảm biến của chiếc máy mới này cũng có thể tương tự như vậy. Cảm biến APS-C trên 7D Mk II dựa trên thiết kế 4.2 micron pixel và nếu Canon thay bằng cảm biến Full-frame thì sẽ trở thành cảm biến Full-frame 52 Megapixel.

 5d-Mk-IV

Vì vậy, chúng ta có thể sẽ đón chào một chiếc máy ảnh DSLR mới của Canon sử dụng cảm biến CMOS AF Full-frame 52 MP Dual-Pixel. Tên gọi của thiết bị này có thể là Canon 5D Mark IV or Canon 5D X. Hiện những thông tin về thông số kỹ thuật, giá bán, thời điểm ra mắt cụ thể của chiếc máy ảnh này còn rất hạn chế, chỉ được biết Canon sẽ công bố máy ảnh độc đáo này vào năm sau.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Được biết, trước đó các trang tin tức cũng lần lượt đưa tin về chiếc Canon 3D sử dụng cảm biến độ phân giải cao và cũng ra mắt trong năm sau. Không rõ Canon đang tập trung vào cuộc đua độ phân giải của máy ảnh DSLR hay hai chiếc máy này là một. Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại trang Tincongnghe bạn nhé.