Máy ảnh Canon G9X Mark II – Dòng Máy Ảnh Du Lịch Cao Cấp Của Hãng

1729

Một phiên bản nâng cấp của G9X, máy ảnh Canon G9X Mark II thuộc mẫu máy ảnh du lịch cao cấp của Canon với hơi phổ biến tính năng cải tiến mạnh mẽ và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm.

Gọn nhẹ, dễ sử dụng

Điểm chung thường thấy của cái máy ảnh du lịch là sự gọn nhẹ nhằm với đến khả năng cơ động linh hoạt nhất cho các bạn. Thiết kế không có gì khác biệt so với người đàn anh, trọng lượng máy được giảm bớt. Hệ thống nút bấm trực quan khá dễ dùng và giúp thao tác nhanh. Không mất quá nhiều thời gian, bạn cũng có thể tạo ra những tuyệt tác chỉ sau ít phút làm quen.Trong trường hợp không có ánh sáng, chiếc đèn flash cóc được tích hợp ở đỉnh máy sẽ có ích cho bạn khá nhiều.

Máy Ảnh Canon G9 X Mark II

Cảm biến CMOS 20MP, ISO 125 – 12,800

Ngay bên trong thân máy ảnh Canon G9X Mark II là cảm biến ảnh CMOS 20MP đời mới kích thước 1 inch đủ để tạo ra các hình ảnh với độ sắc nét cao nhất và chân thực nhất. Nhờ bộ xử lý ảnh DIGIC 7 giúp các chi tiết rõ rãng hơn và độ tương phản màu sắc có sự nâng cấp hơn.Không những thế nó còn được hỗ trợ dải IOS 125-12800 giúp chụp thiếu ánh sáng cực tốt.

Máy Ảnh Canon G9 X Mark II

Màn hình cảm ứng 3 inch

Sự cao cấp của máy ảnh Canon G9X Mark II được thể hiện ở việc nhà phân phối đã vật dụng cho sản phẩm của mình 1 màn hình LCD rộng 3 inch sở hữu tính năng cảm ứng. giả dụ muốn, bạn chỉ việc chạm tay và nhanh chóng tùy chỉnh những thông số hay chụp ảnh ngay trên màn hình. Điều này đem lại sự thuận lợi tối đa và bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một khoảng khắc nào. Hơn thế nũa, độ phân giải 1,04 triệu điểm ảnh của LCD cũng hiển thị khá tốt hình ảnh, giảm thiểu tối đa hiện tượng chói sáng khó chịu.

Máy Ảnh Canon G9 X Mark II

Ống kính zoom 3x

Ống kính ngay tắp lự có độ thu phóng hình ảnh 3x, mức tiêu cự 28-84mm tương đương cảm biến Full-frame.Giả sử như nếu kết hợp với khẩu F/2 thì sẽ cho những bức ảnh với ánh sáng tốt ở khoảng cách xa mà không cần phải di chuyển nhiều.

Máy Ảnh Canon G9 X Mark II

Quay video Full HD

Dù là dòng du lịch cao cấp nhưng máy ảnh Canon G9X Mark II lại không được trang bị tính năng quay video 4K. Tuy nhiên, bạn sẽ hài lòng với những đoạn phim chất lượng Full HD 60fps. Với một chiếc máy ảnh đa năng, điều này hoàn toàn chấp nhận được.

Máy Ảnh Canon G9 X Mark II

Điều khiển từ xa, chia sẻ nhanh chóng

Phù hợp với xu thế hiện nay thì tính năng wifi sẽ được trang bị sẵn trên máy giúp người dùng kết nối được với smartphone, laptop,máy tính bảng,… và các thiết bị công nghệ khá giúp chia sẻ hình ảnh nhanh, cũng như điều khiển các hoạt động từ xa.