Sẽ có máy ảnh mirrorless dùng cảm biến Full-frame từ Canon

817

Trong một cuộc phỏng vấn (ngày 25/09/2014), Masaya Maeda, người đứng đầu bộ phận máy ảnh Canon đã khẳng định rằng hãng đang làm việc với một hệ thống máy ảnh không gương lật vượt trội hơn dòng EOS-M.

“Hiện tại không có chiếc máy ảnh Canon nào cung cấp độ phân giải hơn 22MP. Người dùng DSLR của hãng có yêu cầu độ phân giải cao hơn hay không?.

Maeda: Vâng. Chúng tôi biết rằng nhiều khách hàng mong muốn độ phân giải cao hơn và điều này vẫn đang được chúng tôi xem xét. Trong tương lai gần, bạn có thể trải nghiệm một chiếc máy ảnh không gương lật đi cùng cảm biến có độ phân giải cao hơn.”

 Canon-fullframe-mirrorless1

Tin đồn mới nhất (ngày 1/12/2014): Chúng tôi nhận được thông tin rằng Canon có thể công bố một chiếc máy ảnh không gương lật sử dụng cảm biến Full-frame vào năm 2015, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chi tiết về thiết bị này. Chúng tôi không đề cập đến model EOS M3 mà là một chiếc máy ảnh hoàn toàn mới từ Canon.

Trước đây, dòng Canon EOS M không thực sự là một sản phẩm thành công. Lý giải điều này có thể là do chúng sử dụng một dòng ống kính hoàn toàn khác. Sẽ không có nhu cầu cho một chiếc máy ảnh mirrorless nếu chúng không hỗ trợ trực tiếp các ống kính EF và EF-S. Người dùng Canon đang sở hữu những chiếc ống kính chất lượng cao sẽ không sẵn sàng bỏ tiền vào một loại ống kính mới hoặc một bộ chuyển đổi. Mặt khác, máy ảnh không gương lật sẽ trở nên vô dụng nếu thân máy sử dụng cảm biến tương tự như các dòng DSLR của Canon. Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại trang Tincongnghe bạn nhé.