Máy Hút Mùi Ống Khói Canzy CZ-70D2

1134

Là sản phẩm không thể thiếu cho không gian sạch sẽ và thơm tho. Máy hút mùi ống khói Canzy CZ-70D2 sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên thoáng đãng cho chất lượng cuộc sống thêm phần tươi mới.

 Thiết kế thông minh của máy hút khói được tối ưu để tiện lợi cho việc lắp đạt tại những căng bếp giúp việc hút và khử mùi được nhanh chóng và tiện lợi.

Cấu tạo từ chất liệu kim loại cao cấp là inox chống bám vân tay đảm bảo sự sạch sẽ trong quá trình sử dụng. Đồng thời, chất liệu inox mang lại độ bền tối ưu, chống rỉ rét, giúp tăng cường tuổi thọ sử dụng của thiết bị.

 Động cơ turbin đôi với công suất 1000m3/h cùng 3 chế độ hút giúp việc hút mùi diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ. Các cấp độ hoạt động khác nhau với công suất lớn giúp việc hút và khử mùi nhanh hơn, mang lại không gian thoáng đãng cho căn bếp và cả ngôi nhà thân yêu. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hệ thống phím điều khiển với các nút bấm tiện lợi cho quá trình vận hành, người sử dụng sẽ nhanh chóng thiết lập được mức độ công suất và chế độ hút, khử mùi để tiến hành thanh lọc không khí sau trong quá trình nấu ăn hoặc sau những lần đứng bếp.

 Chế độ khử mùi bằng than hoạt tính giúp loại bỏ tối đa những chất bẩn và các thành phần hóa học độc hại trong  luồng khí và nhiệt được sản sinh trong quá trình nấu nướng, giúp mang lại không gian trong lành cho bạn và những người thân yêu.

 Lưới lọc hợp kim 4 lớp của Máy hút mùi ống khói Canzy CZ-70D2 giúp ngăn chặn và lọc các bụi bẩn trong không khí rất tốt, đồng thời, còn có tác dụng phân loại và lưu trữ để có thể xử lý dễ dàng hơn.