MICRODIA vượt mặt SANDISK với microSD 512GB sẽ ra mắt vào tháng Bảy

623

Ngay sau khi hãng Sandisk tung ra hai đơn vị lưu trữ Sandisk 128 GB và 256 GB nhỏ nhất thế giới-kích thước của một dồng xu, MICRODIA cũng nhanh chóng công bố sự có mặt của một thẻ microSD 512GB giá trị của không gian lưu trữ và kích thước chỉ  trong một miếng nhựa nhỏ hơn móng tay. Ngay lập tức, ngôi vương lưu trữ đã nhẹ nhàng thuộc về MICRODIA với chiến thắng áp đảo cả về không gian lưu trữ đến kích thước thực của thẻ.

Optimized-Untitled

Thẻ microSD 512GB, không gian lưu trữ gần gấp đôi kích thước của thẻ nhớ microSD 128GB và 256GB mà SanDisk vừa mới công bố chưa được 1 tuần lễ . Đương nhiên, nó sẽ không rẻ. MICRODIA ước tính microSD 512GB sẽ có giá khoảng 1000$ và được bán trong tháng Bảy. Bạn có thể mua một thẻ 64GB (1/8 kích thước) của hãng cho khoảng $30.

 

Các thẻ nhớ sẽ sử dụng phiên bản 4.0 của tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật số, và được có tốc độ truyền dữ liệu lên đến 300Mbps. MICRODIA nhắm tới các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những người sẽ đánh giá cao tốc độ truyền nhanh và khao khát một không gian lưu trữ vo hạn. Tuy nhiên, vì kích thước quá nhỏ, sẽ dễ dàng bị lạc mất hoặc đánh cắp.

> Tin liên quan: Denon bổ sung thêm loa siêu trầm HEOS Homecinema không dây