Microphone cài áo Sony ECM-LV1 có điểm gì đặc biệt?

33

Sony ECM-LV1 là một chiếc mic cài áo linh hoạt, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng gắn micro một cách kín đáo. Âm thanh nổi trong trẻo, dễ kết nối với nhiều thiết bị khác nhau. Hãy cùng chúng tôi xem Microphone cài áo Sony ECM-LV1 có điểm gì đặc biệt bạn nhé!

Âm thanh chất lượng cao

Với microphone cài áo Sony ECM-LV1, bạn không phải lo lắng về vị trí đặt micrô định hướng. Các viên mic đa hướng ở trung tâm của ECM-LV1 cung cấp âm thanh chất lượng cao, rõ ràng với khả năng thu từ mọi hướng.

>> Xem thêm: Microphone Sony

Sẵn sàng sử dụng với nhiều loại thiết bị

Ngoài máy ảnh và máy quay phim, Sony ECM-LV1 cho phép sử dụng linh hoạt với một số thiết bị điện tử khác. Nó hoạt động với các thiết bị được trang bị đầu vào micrô bên ngoài như PC và máy ghi âm kỹ thuật số.

Kẹp xoay 360 độ

Kẹp xoay linh hoạt giúp bạn gắn micro ở mọi góc độ thuận tiện. Nó cho phép mọi hướng từ chiều ngang, đối với cà vạt hoặc ve áo, sang chiều dọc đối với kẹp túi.

Màn chắn gió để giảm thiểu tiếng ồn

ECM-LV1 đi kèm với một tấm chắn gió được thiết kế để giảm tác động của cả tiếng ồn của gió và âm thanh hơi thở của người nói. Kết quả là ghi âm rõ ràng và ổn định ngay cả khi quay ngoài trời vào một ngày nhiều gió.

>> Xem thêm: Thiết bị chống rung

Ghi âm không dùng pin

Khi được sử dụng với thiết bị cung cấp nguồn cắm vào, Sony ECM-LV1 có thể chạy bằng nguồn được cung cấp bởi đầu nối micro, cho phép hoạt động mà không cần pin.

Thiết kế đơn giản

Với kích thước nhỏ chỉ 1,26 “chiều dài và đường kính 0,43”, ECM-LV1 màu đen trơn có hình thức đơn giản cũng như tính cơ động cao. Nó được thiết kế để không gây chú ý khi gắn vào quần áo, nhằm hữu ích trong nhiều tình huống chụp khác nhau.

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)