Microsoft gỡ bỏ Skype khỏi TV

619

Microsoft sẽ bỏ hỗ trợ cho Skype của hãng trên các ứng dụng truyền hình. Bắt đầu từ tháng bảy, Skype cho các ứng dụng truyền hình sẽ không còn được hỗ trợ trên tivi từ Samsung, LG, Sony, Panasonic, cho đến Sharp, Toshiba, Philips, và nhiều hơn nữa. Trong một bài viết hỗ trợ, Microsoft tiết lộ những thay đổi của mình và lưu ý rằng các nhà sản xuất tivi có thể loại bỏ các ứng dụng Skype cho truyền hình từ một số hoặc tất cả các mô hình của họ.

Microsoft go bo Skype khoi TV 1

Tin cũ hơn: Ứng dụng tự quay video khi phát hiện chuyển động trên thiết bị iOS

Microsoft cho rằng các thiết bị di động chính là nguyên nhân mà hãng phải thay đổi Skype cho các ứng dụng truyền hình. Theo hãng, nhiều năm qua, người dùng đã thay đổi cách thức họ sử dụng Skype: đa số người dùng truy cập vào Skype từ một thiết bị di động, ngay cả khi họ ở trong phòng khách – nơi thống trị của tivi. Một phát ngôn viên của Microsoft cho biết: “Chúng tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi ưu tiên cung cấp các kinh nghiệm tốt nhất có thể cho các nền tảng mag người dùng đang yêu cầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã quyết định tập trung các nỗ lực của chúng tôi trong các lĩnh vực khác trong khi hỗ trợ các chức năng chính trên Skype cho tivi để càng lâu càng tốt.”

Microsoft go bo Skype khoi TV 2

Nếu như theo thông báo này, Skype cho ứng dụng truyền hình sẽ tiếp tục chạy trên hầu hết các ti vi và sẽ biến mất hoàn toàn sau tháng sáu năm nay.

Tincongnghe.net.vn là trang tin tức thuộc Hệ thống Bình Minh Digital