Microsoft HoloLens- đổi mới thú vị về nguyên mẫu ba chiều visor

565

7

Microsoft Corp lại tiếp tục tạo sự ngạc nhiên đến các “tín đồ yêu công nghệ” với một nguyên mẫu ba chiều visor mới ra mắt ngày hôm qua mang tên Microsoft HoloLens.

 

Thiết bị có thể mang lại các video game Minecraft, các cuộc gọi Skype và thậm chí cả các cảnh quan của sao Hỏa với ba chiều quan sát. Thiết bị này là sự thành công lớn của Microsoft nhưng cũng vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ Google Inc và Apple Inc.

 

Microsoft cho biết Microsoft HoloLens thiết bị dây miễn phí của nó sẽ được ra mắt cùng thời điểm với Windows 10 vào mùa thu này. Mike Silver, một nhà phân tích của Gartner đã đưa ra các mẫu thử nghiệm vào hôm thứ Tư cho biết: “Bạn sẽ mong đợi để xem một mô hình giá cao trong năm nay hoặc năm tới, một mức giá phải chăng sẽ mất một vài năm mới có thể đạt được nếu bạn đang mong chờ để sở hữu chúng”.

 

Microsoft đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm thô của visor tại trụ sở chính ở Seattle. Nó không cho phép bất kỳ hình ảnh hoặc video nào rò rỉ và chỉ đưa một số hình ảnh trên trang web của chính mình.