Microsoft sẽ tiết lộ tương lai của game PC vào ngày 21 tháng 1

562

8

Microsoft đang tìm cách đẩy chơi game PC lên một tầm cao mới với hệ điều hành Windows 10 sắp tới. Công ty đã cam kết sẽ tiết lộ tương lai của game PC vào ngày 21 tháng 1 này.

 

Trong một bài đăng trên blog của Xbox, Theo ông chủ Xbox Phil Spencer “ Windows 10 có thể là hệ điều hành tốt nhất Microsoft đã từng tạo ra để chơi game PC. Đối với các đội Xbox, đây là sự khởi đầu của cuộc thảo luận của chúng tôi với người hâm mộ về công việc mà chúng tôi đang làm để mang lại cho game cho hệ điều hành Windows 10”.

8

Windows 10 có thể là hệ điều hành tốt nhất Microsoft tạo ra để chơi game PC

Mục tiêu của công ty là “để giúp máy PC chơi game phát triển mạnh”, một phần trong đó sẽ bao gồm việc mở rộng các kinh nghiệm Xbox trên Windows 10 máy tính chơi game và các thiết bị khác. Microsoft sẽ livestream các sự kiện từ chuyên dụng Window 10.

 

Công ty đã thông báo rằng Windows 10 sẽ xuất xưởng với DirectX 12, trong đó hứa hẹn sẽ giúp các nhà phát triển tạo hiệu suất cao hơn từ phần cứng, ngoài việc mang lại lợi ích cho các giải pháp đồ họa tích hợp như loạt HD Graphics của Intel.

 

Windows 10 là một sự thúc đẩy từ Microsoft để cải thiện hệ sinh thái Windows, cho phép kết nối giữa máy tính để bàn, máy tính xách tay và chơi game console của nó và Windows Điện thoại. Nó được dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay.